Vinhomes Golden River dự án căn hội thuận tiện vui chơi hợp phong thủy

(https://dothibason.com) Cập nhật mới nhất thông tin mở bán Vinhomes Golden River ton duc thang , quý khách nên biết trước khi xem tiến độ dự án Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh. Với những chính sách bán hàng hiệu quả và hệ thống các sàn liên kết cùng chính nhân viên của chủ đầu tư, hứa hẹn sẽ mang đến một sản phẩm thành công tại khu vực quận 1 cuối năm nay. dự án căn hội Vinhomes Golden River thuận tiện vui chơi

Vinhomes Golden River

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại dự án Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh: http://duanbason.net/chi-tiet-can-ho-the-luxury-du-vinhomes-golden-river/

Vị trí của Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng  không những đẹp mà còn trong lành, thoáng đãng Với dòng sông Sông Saigon thơ mộng, chạy dọc qua nhiều dự án tại khu vực quận 1 và trong đó Vinhomes Golden River ton duc thang tiếp giáp, trải dài hơn 1km bờ sông. Với các BĐS cao cấp, việc sở hữu một vị trí đẹp là vô cùng quan trọng, nhưng việc luôn dẫn dầu xu thế và đem lại những điều mới mẻ cho khách hàng cũng quan trọng không kém, và tập đoàn VinGroup đã làm được điều này tại dự án căn hộ dự án Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng được chủ đầu tư rất chú trọng về mặt tiện ích nội khu dự án, nhằm tạo ra nơi sống thật sự đầy đủ các tiện nghi tốt nhất cho cư dân tại đây. Với khuôn viên rộng trong đó phần lớn diện tích dành cho tiện ích nội khu gồm công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, sảnh đón khách được thiết kế tinh tế, sang trọng cùng loạt tiện ích nội khu hấp dẫn khác như khu nhà hàng, coffee, khu tập Gym, Spa, đường chạy bộ, công viên giải trí, vườn hoa… Bên cạnh đó dự án Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh còn được quản lý dịch vụ bởi Chủ đầu tư Vinhomes, nên rất đảm bảo về hệ thống an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy và vấn đề vệ sinh, môi trường sống cho cư dân. Sống tại Cho thuê Vinhomes Golden River, quý khách hàng sẽ không phải lo về an ninh bởi sự biệt lập, chặt chẽ, giám sát 24/7 của camera, các chốt bảo vệ và những đội tuần tra cơ động thường xuyên.

dự án Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh không chỉ mang tới một không gian sang trọng, độc đáo, tinh tế mà còn có những triết lí căn hộ mới hài hào với cảnh sắc thiên nhiên, tạo nên những điểm nhấn ấn tượng cho không gian Vinhomes Golden River ton duc thang , nhưng lại không quá phức tạp và rối mắt. Ngoài ra, còn có rất nhiều các tiện ích nội khu được xây dựng ngay bên trong khu vực tòa nhà. Như hồ bơi tràn nước vô cùng hiện đại, phòng tập gym với các thiết bị vô cùng đẳng cấp, khu trung tâm mua sắm ngay bên trong khu vực tòa nhà, khu vui chơi,..vv. Nắm bắt nhu cầu và theo xu hướng của các gia đình trẻ, Cty đầu tư cho xây dựng, bố trí hợp lí không gian bên trong căn hộ nhằm tạo sự thoải mái, thông thoáng. Với nhiều khuôn, nhiều diện tích từ 44m2 – 135m2 phù hợp và đa dạng cho nhu cầu mỗi gia đình khác nhau.

Ngoài sở hữu để ở, mua Vinhomes Golden River ton duc thang bạn còn có thể đầu tư cho thuê sinh lời hấp dẫn. chủ đầu tư đưa ra những chính sách ưu đãi cùng những phần quà vô cùng đặc biệt và thiết thực, xứng tầm với một cộng đồng cư dân đẳng cấp.

dự án Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh không chỉ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sống của cư dân và nâng cao chất lượng cuộc sống, khẳng định vị thế của chủ nhân. Mọi thông tin căn hộ dự án Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh, xem nhà xin vui lòng liên hệ chúng tôi.
Chăm sóc quý khách Điện thoại – (+84) 913 756 339