Vinhomes Central Park mở bán Park Paroma ( The Park 4 )

Toà The Park 4 thuộc phân khu The Park với tên gọi Park Paroma tọa lạc ở vị trí trung tâm dự án, view công viên Central Park đã được ra mắt khách hàng, sau một khoảng thời gian chờ đợi khá lâu. Được xem là tòa tháp có vị trí đẹp nhất, khi sở hữu căn hộ tại tòa tháp này, khách hàng có thể được sở hữu một tầm nhìn toàn cảnh dự án. Sau đây là một vài thông tin cơ bản về tháp Park Paroma.

mo ban park paroma

Mặt bằng căn hộ Park Paroma khá thấp, chỉ 10 căn trên 1 sàn, ít nhất trong số các tháp tại Vinhomes Central Park. Với 8 tháng máy tốc độ cao hiện đại, Park Paroma là sự lựa chọn tối ưu cho cư dân sinh sống tại Vinhomes có một cuộc sống đẳng cấp, thuận tiện và riêng tu.

Với các căn hộ 1, 2, 3, 4 phòng ngủ tuyệt đẹp. Căn hộ Shophouse Park Paroma, căn hộ thông tầng Duplex Park Paroma đặc biệt với Penthouse Park Paroma

Vị trí tháp Park Paroma

Tháp Park Paroma nằm trung tâm dự án Vinhomes liền kề 2 tháp The Park 3, The Park 5, hướng mặt về phía công viên Central Park. Với 2 mặt tiền là đường vành đai sông sài gòn và đường thông Nguyễn Hữu Cảnh. Park Paroma có vị trí đặc địa bậc nhất dự án.

Mặt bằng căn hộ Park Paroma

Với chiều cao 43 tầng, Park Paroma cung cấp ra thị trường đầy đủ các dòng sản phẩm căn hộ, shophouse, căn hộ thông tầng, penthouse…

mat bang park paroma

ĐĂNG KÝ THAM QUAN CĂN HỘ MẪU & CÁC EVENT BÁN HÀNG CUỐI TUẦN

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE: 0903 191 286

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*