Vị trí dự án Safira Khang Điền có gì hấp dẫn?

Khi mua nhà để ở điều mà khách hàng hướng đến đầu tiên là phải xem căn nhà đó nằm ở ở đâu? Vị trí đó có thuận lợi cho công việc và sinh hoạt của cả gia đình hay không? Khi khách hàng lựa chọn mua căn hộ tại dự án Safira thì vị trí của dự án Safira Khang Điền có điểm gì hấp dẫn, có gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vị trí của dự án này qua bài viết dưới đây

“ Safira Khang Điền nằm trong quy hoạch tổng thể của căn hộ Quận 9, hiện tại đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm lớn trên thị trường của khách hàng và các nhà đầu tư.

Thông tin căn hộ Safira Khang Điền chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/du-an/safira-khang-dien/.

Phân tích chi tiết căn hộ Khang Điền của chuyên gia.

Vị trí dự án Safira Khang Điền

Dự án căn hộ Safira Khang Điền tọa lạc ngay ở mặt đường của tuyến đường Vành Đai 2, thuộc phường Phú Hữu, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án nằm kế cạnh hai dự án nhà phố Mega Ruby và Mega Residences.

vi tri can ho safira

Bên cạnh đó, dự án căn hộ Safira Khang Điền còn nằm ngay góc giao Võ Chí Công, song song với điểm nút giao thông trọng điểm: tuyến đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây của Quận 9 nói riêng và của thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Cư dân khi sống trong căn hộ Safira có thể thấy, xung quanh dự án có rất nhiều tuyến đường huyết mạch quan trọng, trọng điểm để phục vụ nhu cầu đi lại của cư dân được nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện nhất. Một số điểm nổi bật tại dự án mà chúng tôi muốn nhắc đến cho khách hàng xem xét và đánh giá như:

Từ dự án cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến trung tâm của Quận 1, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Quận Thủ Đức… chỉ khoảng 10 đến 15 phút nhờ tuyến đường Vành Đai 2. Mất khoảng 03 phút đi xe là có thể đến nơi làm việc tại Khu công nghệ cao Quận 9 và 05 phút để đến trung tâm hành chính Thủ Thiêm.

Từ dự án cư dân có thể di chuyển đến Quận 2, sân bay quốc tế Long Thanh qua tuyến đường cao tốc Sài Gòn – Long Thành – Dầu Giây và các tỉnh khác như Đồng Nai, Vũng Tàu, Lâm Đồng… cũng khá thuận tiện.

Hạ tầng giao thông xung quanh căn hộ Safira được quy hoạch đồng bộ tìm hiểu ngay: http://canhoquan9.today/safira-khang-dien-duoc-huong-loi-tu-ha-tang-dong-bo-phia-dong/, tìm hiểu những hạ tầng quan trọng xung quanh dự án mới Khang Điền.

Một số điểm nổi bật xung quanh vị trí dự án Safira Khang Điền

Theo đánh giá của chúng tôi, nhờ có vị trí mà Safira có được chất lượng môi trường sống tuyệt vời khi nằm cạnh Rạch Ông Lớn và được bao bọc bởi hệ thống sông Rạch Chiếc. Mật độ xây dựng đa số là các khu biệt thự, nhà phố nên có được view nhìn xung quanh đẹp mắt. Không gian thoáng đãng với không khí trong lành và mát mẻ từ hơi ẩm và gió từ sông đem lại.

Bên cạnh đó, cư dân chỉ mất khoản 5 đến 10 phút di chuyển là có thể đến các dịch vụ tiện ích hấp dẫn, đa dạng và phong phong phú như Trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, hệ thống trường học…

Khu vực xung quanh căn hộ Safira cũng đầy đủ những tiện ích ngoại khu cao cấp, với những địa chỉ khám bệnh xung quanh căn hộ Safira chia sẻ tại đây : canhoquan9.today, khi sống tại căn hộ Khang Điền an tâm về địa chỉ khám bệnh cho người thân trong gia đình.

Trên đây là bài viết chia sẻ về vị trí dự án Safira Khang Điền có gì hấp dẫn để khách hàng và bạn đọc tham khảo. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin mới liên quan đến dự án ở các bài viết tiếp theo.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*