Ưu điểm lớn nhất của dự án Vinhomes Ba Son: Vị trí đắc địa

Dự án Vinhomes Ba Son là khu căn hộ cao cấp thứ 2 của tập đoàn Vingroup tại Sài Gòn, với vị trí độc tôn, Vinhomes cũng được thừa hưởng hàng loạt tiện ích từ việc sở sữu vị trí này. Có từ lâu đời vị trí  Công ty đóng tàu thủy Ba Son cũ nay được công ty Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng thành khu căn hộ Vinhomes Ba Son.

tin du an Vinhomes Ba Son

Vị trí Vinhomes Ba Son tọa lạc tại khu đất của công ty đóng tàu thủy Ba Son với 2 mặt tiền dài hàng kilomet từ đường Nguyễn Hữu Cảnh đến Tôn Đức Thắng.Công ty đóng tàu thủy Ba Son là xưởng đầu tiên của Sài Gòn là một xưởng cơ khí. Ở đó, ngay từ đầu, trong những trại gỗ lá, có trại đúc, trại nguội, trại hàn, trại rèn, trại mộc, trại đánh dây, ụ nổi v.v…, dùng nhân công người Việt và người Hoa kiều, dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của một đại đội thủy binh Pháp.

du an Vinhomes Golden River

Có từ lâu đời vị trí  Công ty đóng tàu thủy Ba Son cũ nay được công ty Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng thành khu phức hợp căn hộ và biệt thự Vinhomes Ba Son.

Với vị trí đắc địa nằm tại quận 1, thuận lợi cả đường bộ lẫn đường thủy, chắc chắn Vinhomes Ba Son sẽ có vị trí độc tôn trong tương lai không xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*