Tổng quát về chính sách bán hàng của dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền

Để giúp các nhà đầu tư có quyết định tốt nhất trong việc có nên đầu tư vào dự án bất động sản Rosita Garden hay không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin về chính sách bán hàng dự kiến của công trình này cũng như các nhận xét khách quan nhất để mọi người có cái nhìn tổng quát hơn đối với dự án cực kỳ hấp dẫn tới từ chủ đầu tư Khang Điền này.

vi tri du an rosita garden quan 9

Rosita Garden Khang Điền được dự định mở bán vào ngày 02/07 tại nhà mẫu đặt ở Melosa Garden. Sau đợt mở bán thành công 131 căn nhà phố Merita. Rosita Garden Khang Điền tiếp tục chứng minh được sức thu hút của mình đối với quý khách hàng. Với giá thành chỉ 3,2 tỷ căn nhà phố liên kế 5x17m, 1 trệt 2 lầu, dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền thách thức giá cả với những sản phẩm khác trong cùng khu vực.

Chương trình bán hàng của dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền:

Thời gian chi trả trong vòng 12 tháng. Khách hàng đặt cọc 50 triệu, sau mười ngày ký HĐMB và chi trả tiếp 30% (bao gồm tiền đặt cọc) và sau hai tháng chi trả tiếp 20%, sau đó 10%,.. lúc có thông báo nhận nhà thanh toán 25% còn lại và đóng quỹ bảo trì và chi phí quản lý 5% chi trả lúc nhận Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở. Du an nha Khang Dien

Chủ đầu tư tiếp tục dùng chính sách chi trả vượt tiến độ, chiết khấu 18%/năm cho khoản chi trả trước hạn, tính trên số ngày trên năm. Chương trình này được thực hiện phần lớn cho những sản phẩm sau này của Khang Điền như Mega Village, Melosa Garden, Merita,..

Click vào đây Mức giá bán dự án Rosita Garden có hợp lý không?

Hỗ trợ lãi suất vay cho khách hàng. Thanh toán 40%, trả góp 1%/tháng, hỗ trợ lãi suất trong 2 năm. Thanh toán 50%, trả góp 1%/tháng, trợ giúp lãi suất trong vòng 45 tháng.

Vào đây Biết thêm lý do nên mua ở tại Rosita Garden

Chương trình chiết khấu cho khách hàng mua sỉ từ 1 – 2% và quý khách hàng thân thiết được chiết khấu 1%

Trong ngày công bố mở bán (dự kiến ngày 2/7) quý khách hàng được chiết khấu từ 2 – 3%.

So sánh với những dự án ở cùng vùng thì chính sách bán hàng của Rosita Garden Khang Điền khá hấp dẫn. Quý khách được chiết khấu từ 90 – 150 triệu. Nhất là chính sách vay ngân hàng khá thu hút khi chủ đầu tư đứng ra trợ giúp lãi suất cho quý khách từ 24 – 45 tháng. Tuy thế, nếu như so với những dự án trước của Khang Điền thì chương trình bán hàng của dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền không có nhiều khác lạ. Vấn đề này làm quý khách luôn yên tâm với sản phẩm của Khang Điền. Chất lượng, chương trình, giá thành bán luôn luôn được đồng nhất. Với chủ trương sửa đổi QĐ33/2014 về việc phân lô, tách thửa của UBND thành phố. Theo đó, những lô đất trên 2000m2 lúc phân lô thì phải lập dự án. Điều này khiến việc phân lô, tách thửa lan tràn, làm phá vỡ quy hoạch bị ngưng. Vì vậy, các công trình quy hoạch đồng bộ, khoa học như dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền sẽ là điểm nhấn trên thị trường khu Đông.

Với giá thành thích hợp, chính sách bán hàng tốt cùng uy tín từ chủ đầu tư thì các tố chất này cũng phần nào làm quý khách hàng an tâm hơn khi rót vốn vô dự án Rosita Garden Khang Điền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*