Tiến độ xây dựng Safira Khang Điền đến đâu rồi

Dự án Safira Khang Điền với giá trị tiềm năng phát triển mạnh mẽ, là một căn hộ đáng sống nên với khách hàng mua dự án Safira Khang Điền đều rất háo hứng mong chờ sự thành hình của căn hộ này.

Dự án Safira Khang Điền có vị trí thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm về thị trường Quận 9 . Tìm hiểu những tiềm năng đến từ vị trí căn hộ Safira được chia sẻ tại canhoquan9.today có mọi thông tin đây đủ về Safira Khang Điền cũng như thông tin của  Thị trường căn hộ Quận 9.

Tiến độ xây dựng của dự án Safira Khang Điền với khách hàng quan tâm muốn mua hoặc đầu tư cũng rất quan tâm,  nên SaleReal Team cũng thông tin cho khách hàng tiến độ xây dựng của dự án đình đám căn hộ Quận 9 này.

Tiến độ xây dựng Safira Khang Điền đến đâu?

Dự án Safira Khang Điền có vị trí nằm trong 2,7ha với quy mô 4 block căn hộ cao 12 tầng với hơn 1.300 căn hộ điển hình từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ.

Hiện tại dự án đã đóng cọc và tiến hành xây dựng phần móng dự án, được Khang Điền chọn An Phong làm đơn vị thầu cho dự án Safira Khang Điền nên tiến độ xây dựng  khá ổn. Dự án chỉ mới tiến hành thi công vào tháng 5 năm nay. Dự kiến sẽ mở bán dự án vào đầu tháng 8 hoặc tháng 9 và thời gian bàn giao dự án cho cư dân sẽ rơi vào đầu quý I năm 2021.

Nhà thầu yếu tố quan trọng quyết định đến tiến độ xây dựng căn hộ Safira, tìm hiểu năng lực nhà thầu thi công dự án Safira chia sẻ của SaleReal, thông tin quan trọng khách hàng mua căn hộ Khang Điền Quận 9 nên dành thời gian tìm hiểu.

tien do du an safira

Nhà thầu An Phong  xây dựng Safira Khang Điền

Trong suốt thời gian hoạt động, An Phong rất tự hào đã không ngừng cung cấp cho khách hàng những giải pháp xây dựng tối ưu nhờ vào thế mạnh kỹ thuật, nhân sự, quản lý và tiềm năng tài chính, lấy Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả làm phương châm hoạt động.

Bên cạnh căn hộ Safira những khách hàng quan tâm mua căn hộ tại khu vực Quận 9, có thể tìm hiểu thêm các dự án căn hộ Quận 9 nổi bật trên thị trường hiện nay : http://canhoquan9.today/du-an/, với những sản phẩm dự án tại Quận 9 chia sẻ sau đây đem đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng.

Những ưu thế đó đã tạo cho các công trình của nhà thầu An Phong từ các cao ốc văn phòng, căn hộ chung cư, biệt thự hay các khu nhà máy sản xuất công nghiệp, v.v… đều có dấu ấn đặc biệt từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những công ty xây dựng có thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

Có thể nói, ưu thế lớn nhất của Safira Khang Điền trong hệ thống tiện ích xung quanh là chuỗi các trường học quốc tế, trường công lập lớn đã và sắp hoạt động, liền kề khu Công nghệ cao Quận 9 đảm bảo nhu cầu đầu tư cho thuê.

Thông tin về khu công nghệ cao Quận 9 : http://dantri.com.vn/khu-cong-nghe-cao-quan-9.tag

Tuy tọa lạc tại Quận 9 nhưng Safira Khang Điền liền kề các dự án và khu dân cư cao cấp bậc nhất Quận 2 và Quận 9, do đó, dự án cũng thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng, dễ dàng liên kết trong trung tâm thành phố.

Đến thời điểm hiện tại, ông lớn bất động sản này lại chuẩn bị ra mắt thị trường khu Đông Sài Gòn người em của Jamila là Safira – một dự án tầm trung nhưng quy hoạch lại nhỉnh hơn rất nhiều.

Dự án có vị trí nằm ngay mặt tiền đường Võ Chí Công ( Vành Đai 2) phường Phú Hữu quận 9, kế bên là  Mega Ruby, và Mega Residences..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*