Tiến độ dự án Thủ Thiêm Xi tháng 8/2018

Thủ Thiêm Xi đang là dự án gây ấn tượng mạnh với quý khách hàng và nhà đầu tư bởi lối thiết kế cực chất mang đậm thương hiệu Xi đẳng cấp. Dự án mới ra này của GS E&C đã làm tiêu tốn không ít giấy mực của báo chí và giới truyền thông. Theo đó, tiến độ xây dựng dự án hiện tại ra sao đang rất được chú ý.

Căn hộ hạng sang Thủ Thiêm Xi quận 2 được hậu thuẫn bởi đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản nổi tiếng, có tiềm lực kinh tế lớn mạnh- tập đoàn GS E&C hứa hẹn đóng góp cho thị trường căn hộ Sài Gòn dự án sáng như ngọc, nhiều tiềm năng đầu tư và là nơi lý tưởng để an cư. Phong Le tổng hợp thông tin chính thức dự án mới tại Quận 2 quý khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo.

tien do du an thu thiem xi can ho moi quan 2

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Thủ Thiêm Xi:

Thủ Thiêm Xi là dự án đánh dấu sự hợp tác của tập đoàn GS E&C- chủ đầu tư, nhà thầu thi công C&T và đơn vị tư vấn giám sát TVTK giao thông vận tải phía Nam. Bộ ba ông lớn tên tuổi đến từ 3 lĩnh vực khác nhau nhưng có mối liên hệ, liên quan chặt chẽ. Điều này tạo nên niềm tin tưởng tuyệt đối cho quý khách hàng đối với chất lượng, tiến độ và thời hạn bàn giao căn hộ của dự án theo đúng kế hoạch. Theo thông tin chính thống từ phía chủ đầu tư GS E&C, dự án sẽ được ra mắt, chào bán trên thị trường vào quý 3/ 2018. Theo đó, tại khu đất quy hoạch dự án, những hoạt động sơ khai đầu tiên đã được tiến hành:

  • Công việc thăm dò địa chất và san lấp mặt bằng đang được hoàn thiện,
  • Xung quanh hàng rào tôn che kín mít,
  • Bảng hiệu dự án đã dựng lên đánh dấu chính xác nơi đặt nền móng Thủ Thiêm Xi.

Theo kế hoạch trong tháng 8, đơn vị xây dựng C&T sẽ tập kết sắt thép, cầu tháp cùng nguyên vật liệu cần thiết để chuần bị cho quá trình làm móng cọc.

Thông tin dự án Thủ Thiêm Xi đang làm mưa làm gió trên thị trường căn hộ Quận 2: chủ đầu tư, quy mô dự án, nhà thầu thi công, vị trí,…có tại http://ledinhphong.vn/ được đánh giá bởi chuyên gia sẽ giúp quý khách quan tâm dự án mới của GS E&C những tin tức hữu dụng.

Tiến độ xây dựng ảnh hưởng trực tiếp tới thời hạn bàn giao nhà của Thủ Thiêm Xi:

Chủ đầu tư GS E&C dự kiến bàn giao nhà cho quý khách hàng vào năm 2021. Theo đó với tiến độ xây dựng đang diễn ra với tốc độ cao cùng sự đảm bảo thời hạn xây dựng đúng kế hoạch của nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp như C&T chắc chắn quý khách hàng sẽ chính thức nhận căn hộ mình lựa chọn vào năm 2021. Khi đó mỗi căn hộ đã được trang bị đầy đủ nội thất hoàn thiện từ A- Z.

Dự án Thủ Thiêm Xi đang có lợi thế lớn tại thị trường Quận 2 nhờ sở hữu nhiều điểm nổi bật, hấp dẫn. Điều này, có ảnh hưởng đến giá bán căn hộ mới tại Thủ Thiêm này như thế nào. Giá bán căn hộ Thủ Thiêm Xi sẽ có trong bài viết : Lê Đình Phong đưa thông giá bán dự án của GS E&C cùng phân tích sâu về tính cạnh tranh, độ hợp lý của nó từ quan điểm chuyên gia.

Toàn Cảnh Quận 2 – Khu Đô Thị Đẹp Nhất Đông Nam Á Trong Tương Lai Đang Được Xây Dựng

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*