Thông tin đầy đủ về dự án One Verandah

Trong vài năm trở lại đây, khu vực Thạnh Mỹ Lợi đang rất phát triển với hàng loạt những dự án cao cấp được triển khai tất cả đều được các chủ đầu tư lớn ngoài nước đầu tư. Và mới đây nhất dự án One Verandah là căn hộ ven sông cuối cùng tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn MapleTree.

Ngoài dự án One Verandah, thì tại khu vực quận 2 đang còn có khá nhiều các dự án nổi bật khác mà quý khách hàng không nên bỏ qua. Tham khảo danh sách một số căn hộ cao cấp quận 2http://canhoquan2.today/tags/can-ho-cao-cap-quan-2/ , được cho là nổi bật nhất vào thời điểm hiện tại.

mat bang du an one verandah quan 2

Dự án vào thời điểm hiện tại đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng cũng như các chuyên gia trong giới bất động sản. Thông qua bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin liên quan tới dự án này để quý khách hàng có thể tham khảo một cách thuận tiện và chính xác nhất.

Thông tin chi tiết dự án One Verandah quận 2

Vị trí tọa lạc của One Verandah

Dự án tọa lạc tại phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, được đánh giá là một vị trí khá đẹp khi nằm tại 4 mặt tiền đường Bát Nàn – Nguyễn Văn Kỉnh – Tạ Hiện – đường Ven Sông. Còn hơn thế, từ dự án ra tới sông Sài Gòn chỉ cách khoảng hơn 100m đây là điểm nổi bật nhất của dự án này.

Dự án nằm liền kề với trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm và bên cạnh 2 dự án là Đảo Kim Cương và Vista Verde. Bởi chỉ cách sông Sài Gòn khoảng 100m cộng với đó là ngoại khu lẫn nội khu dự án được thiết kế hệ thống cây xanh đã giúp cho không khí tại dự án luôn trong tình trạng mát mẻ, thoải mái.

Bên cạnh những đánh giá chuyên sâu về tiềm năng và giá trị mà căn hộ chung cư Quận 2 mang đến cho khách hàng thì SaleReal Team xin mang đến cho khách hàng thông tin mới nhất về giá bán dự kiến căn hộ One Verandah

Hạ tầng giao thông xung quanh dự án trong vài năm trở lại đây đang rất được chú trọng phát triển với hàng loạt những tuyến đường lớn được xây dựng và các tuyến đường hiện xuống cấp cũng được nâng cấp, sửa chữa. Quý khách hàng an cư tại dự án có khả năng kết nối giao thông nhanh chóng, thuận tiện sang các quận, huyện lân cận.

Từ dự án có thể di chuyển qua khu đô thị Thủ Thiêm và trung tâm quận 1 một cách rất dễ dàng qua tuyến đường Đồng Văn Công – Mai Chí Thọ. Và mới đây, cây cầu Thời Đại cũng đã vừa được thông xe, điều này đã tạo ra một cung đường mới, thuận tiện, rút ngắn được 1 khoảng thời gian khi di chuyển đến những địa điểm khác.

Với dự án cây cầu Thời Đại vừa được hoàn thành, đã giúp cho giá trị của dự án tăng lên đến 30%, chính vì vậy quý khách hàng có thể đầu tư mua để ở hay đầu tư cho thuê đều có lợi.

MapleTree – Chủ đầu tư One Verandah

Được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn MapleTree – tập đoàn hàng đầu đến từ Singapore, là một trong những công ty hàng đầu Châu Á về lĩnh vực bất động sản, khi có trụ sở chính đặt tại Singapore. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, kinh nghiệm vững vàng cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tập đoàn này đã thực hiện rất nhiều các dự án trên khắp các quốc gia trên thế giới.

Lựa chọn thời điểm và quyết định đầu tư dự án Mapletree hoàn toàn không dễ dàng với mọi khách hàng. Chuyên trang bất động sản canhoquan2 phân tích vấn đề đang rất được quan tâm Mức chào giá One Verandah Quận 2 bao nhiêu, có tăng nữa không?

Tính tới thời điểm 31 – 3 – 2018, tập đoàn này đã có trong tay với tổng tài sản lên đến 46 tỷ đô Singapore. Ngoài ra vào thời điểm hiện tại, tập đoàn này còn quản lý thêm 4 quỹ ủy thác đầu tư bất động sản REITS, sáu quỹ đầu tư tư nhân, và đã cho thành lập một mạng lưới văn phòng rộng khắp Châu Á: Trung Quốc, Hồng Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, và cả Việt Nam.

Tại Việt Nam, chủ đầu tư MapleTree sỡ hữu và quản lí ba khu dịch vụ kho vận logistisc tại Bình Dương và Bắc Ninh, khu công nghiệp kĩ thuật cao tại Bình Dương và Pacific Place. Hai tòa nhà văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh là Centrepoint, Kumho Asiana Plaza.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*