The avila 3 đại lộ đông tây tuyến metro đi qua không gian mở khách sạn 5 sao

du an the avila 3 tuyến metro đi qua hợp phong thủy mức giá hợp lý. Căn hộ giải trí cao cấp, vị trí đường Đại lộ Võ Văn Kiệt hồ bơi đẳng cấp. Khu dự án cao cấp The avila 3 trung tâm thương mại, quận Phường 16, Quận 8 không gian mở. Liên kết vùng của Căn hộ The avila 3 thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình. Căn hộ cao cấp dự án The avila 3 ban công thông thoáng, chủ đầu tư THÁI BẢO GROUP khách sạn 5 sao. Vị trí The avila 3 nằm ngay khu vực có nhiều tiện ích đẳng cấp bao gồm các trường học quốc tế, thế giới ẩm thực phong phú, các điểm đến giải trí và văn hóa nghệ thuật.
The avila 3 đại lộ đông tây

chung cu Sunshine Avenue mức giá hợp lý. Căn hộ The avila 3 là một trong những khu căn hộ cao cấp nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp. Căn hộ The avila 3 có vị trí chỉ vài phút lái xe đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và trung tâm tại TP Hồ Chí Minh.
du an City Gate 3 giải trí cao cấp. Với hệ thống thiết bị cao cấp dành riêng cho chủ căn hộ, The avila 3 mang đến những tiện ích cao cấp tại nơi bạn ở. Tiện ích đan xen như công viên, cây xanh, bãi cỏ, sân chơi trẻ em, vườn barbeque, hồ bơi, phòng gym và đường chạy bộ.
du an the avila 3 hồ bơi đẳng cấp. Căn hộ The avila 3 được thiết kế nội thất để đảm bảo được một cuộc sống sang trọng và tiện nghi cho bạn. Bên ngoài được thiết kế kính cường lực cao sẽ giúp tạo ra không gian rộng rãi cho phòng ngủ, và giúp bạn tận hưởng không gian yên bình xung quanh bất cứ lúc nào.
chung cu Sunshine Avenue trung tâm thương mại. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu. Căn hộ The avila 3 là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng.
du an City Gate 3 ban công thông thoáng. Chi tiết về The avila 3 quý khách vui lòng phản hồi theo hotline Bộ phận Kinh Doanh The avila 3.
Bộ phận hỗ trợ khách hàng Điện thoại – (+84) 905222379

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*