Tập đoàn VinGroup triển khai dự án khu đô thị Vinhomes Ba Son

Tập đoàn Vingroup quản lý xây dựng và phát triển khu đô thị Vinhomes Ba Son trong năm 2016, trước đây Ba Son là khu đất rộng hơn 25 hecta trực thuộc công ty đóng tàu Ba Son quản lý.

Năm 2014, tập đoàn Vingroup đánh đấu một bước tiến đầu tiên tại miền Nam khi thâu tóm khu đất vàng Tân Cảng và phát triển khu độ thi Vinhomes Central Park. Khu đô thị Tân Cảng có tiến độ xây dựng khá nhanh, block xây cao nhất hiện tại cũng hơn 35 tầng. So với các chủ đầu tư khác thì Vingroup khá là uy tín. Chỉ tính từ ngày bắt đầu đến nay là hơn 8 tháng.

tin du an Vinhomes Ba Son

Trong những bài viết trước, chúng tôi đã trình bày với các bạn được chủ đầu tư Vingroup đầu tư triển khai xây dựng. Cùng đấu thầu vào khu đô thị Ba Son còn có 1 công ty nước ngoài khác, nhưng theo Bộ Quốc Phòng thì ưu tiên tập đoàn trong nước hơn và thế là không ai khác ngoài Vingroup có khả năng làm chủ đầu tư khu đô thị Ba Son.
Theo thống kê trước đây của chúng tôi, hiện tại các căn hộ khu đô thị Tân Cảng đã bán hơn 90%. Và các căn hộ đều tăng giá. Vì thế  cũng sẽ là cơ hộ đầu tư tốt cho khách hàng.

du an Vinhomes Golden River

Khu đô thị Vinhomes Ba Son có quy mô hơn 25 hecta với 2 mặt tiền Nguyễn Hữu Cảnh và Tôn Đức Thắng, mặt khác có ga metro số 1 đi ngang qua. Cư dân dự kiến khoảng 10 ngàn người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*