Sống chuẩn 5 sao với siêu dự án SaiGon Sports City quận 2

Dự án SaiGon Sports City do tập đoàn Keppel Land và Chiap Hua đồng làm CDT. Dự án này là một công trình chung cư và trọng tâm gym thể thao nên có rất nhiều điểm đặc biệt khác biệt mà không phải dự án nào cũng sở hữu được. Bởi thế, đó đang là dự án quyến rũ và thu hút được nhiều nhà đầu tư cũng như bạn nhất.

  1. những giá trị lý tưởng của dự án

Chu dau tu can ho SaiGon Sports City phát triển dự án với quy hoạch gồm 2 khu đây là khu trọng điểm thể thao và khu căn hộ cấp cao thì Saigon Sport City là dự án với hệ thống tiện ích vô cùng phong phú, phong phú. Một số tiện ích nổi trội của dự án bao gồm:

Tiện ích về giáo dục: nơi đó sở hữu hệ thống một vài trường học với chất lượng đạt chuẩn quốc tế và các cấp học từ mầm non cho đến đại học.

Tiện ích về y tế với hệ thống một vài bệnh viện mang trang thiết bị kỹ thuật tân tiến, tiên tiến nhất.

Khu trung tâm thương mại mang rất nhiều mặt hàng, sản phẩm khác nhau phục vụ đầy đủ một vài nhu cầu mỗi ngày của con người.

Khuôn viên cây xanh sở hữu hệ thống cây xanh được trải đều từ đầu dự án đến cuối dự án.

đặc biệt nhất là những tiện ích đến từ trung tâm thể dục thể thao như: hệ thống hồ bơi đạt chuẩn, sân vận động rộng lớn, trung tâm đào tạo một vài môn thể thao được nhiều người tình thích như: tennis, cầu lông, bóng đá, bóng chuyền…hội trường lớn sở hữu sức chứa khủng…

keppel land saigon sports city

môi trường sống của dự án Saigon Sport City nhờ với trọng tâm gym thể thao nên cũng mang phần năng động, trẻ trung và nhộn nhịp hơn so với những dự án khác. Ở nơi đây dân cư được trải nghiệm, được rèn luyện và không gian sống cộng gia đình, người thân cũng nhiều hơn. Hơn nữa mang việc sở hữu khuôn viên cây xanh thơm mát thì không gian sống nơi đấy vô cùng trong lành, thân thiện mang môi trường xung quanh. Một số căn hộ trong dự án với hướng view đẹp khi nhìn ra sông Mương Kinh.

mang vị trí nằm ở quận 2 là một quận trọng tâm của thành phố Sài Gòn nên

Saigon Sport City nghiễm nhiên mang một giá trị bất biến. Dự án được thiết kế có tiêu chuẩn của một số khu chung cư cấp cao, nên bày trí từ trong ra ngoài của cả 3000 căn hộ cao tầng đều được chăm chút rất là tỉ mỉ, trau chuốt.

Mỗi căn hộ tại Saigon Sport City được thiết kế với một vài qui mô khác nhau để phù

hợp có nhu cầu của bạn. Một số căn nhà chung cư tại đó với tổng diện tích rất linh hoạt và chắc chắn với thể làm hài lòng được số đông những nhu cầu của bạn. Trọn vẹn chung cư ở đây đều được lắp đặt hệ thống thông gió và chống cháy đạt qui định. Nội thất trong căn hộ đều với chất lượng tốt, được nhập khẩu từ nước ngoài và đặc trưng là cách bày trí hết sức đẹp nhưng cũng rất tiện nghi

  1. Chọn thời điểm đầu tư căn hộ SaiGon Sports City Keppel Land

Dự án Saigon Sport City sau 1 dao động thời gian xây dựng thì hiện nay tiến độ đã ổn định. Đây cũng là thời điểm mà CĐT chào bán những căn hộ. Tại thời điểm nay khi khách mua, nhà đầu tư mua căn hộ sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, trong đấy ưu đãi lớn nhất là về giá.

Dự án SaiGon Sports City – Điểm đến hấp dẫn

Giá bán những căn hộ tại Saigon Sport City trong thời điểm giai đoạn này là từ 40- 50 triêu đồng. Với mức giá bán này thì nhiều người sẽ cho rằng nó khá cao, tuy nhiên có một số giá trị mà dự án mang đến thì mức giá này không hề cao mà ngược lại còn sở hữu phần khá mềm. Hình thức chi trả khi mua căn hộ rất linh hoạt do chủ đầu tư muốn tạo điều kiện tốt nhất để bạn với thể mang được một số căn hộ hạng sang này.

Trong tương lai, giá của dự án mang thể sẽ cao hơn rất nhiều do đây là 1 dự án rất tiềm năng. Bởi vậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua căn hộ trong thời điểm phù hợp nhất này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*