SaiGon Sports City quận 2 ,dự án căn hộ cao cấp 5 sao

Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đang là quận có nhiều dự án BDS nhất. Đó cũng là nơi các quý khách, một số nhà tìm đến để tìm kiếm 1 căn hộ, một cơ hội đầu tư.

Tuy nhiên,không phải dự án nào tại đó cũng đem đến các căn hộ đẳng cấp, sang trọng. Chính do vậy, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến một vài KH 1 khu căn hộ cao cấp đạt chuẩn 5 sao trong dự án SaiGon Sport City.

Dự án SaiGon Sport City KĐT đẳng cấp, một Singapore thu nhỏ. Chính bởi thế các dự án nơi đây cực kỳ đặc biệt, đặc trưng và là không gian sống đáng mơ ước của rất nhiều người.

Khu căn hộ đẳng cấp có qui mô 38 ha trong tổng số 64 ha của dự án. Sở hữu việc nằm phía Nam sông Mương Kinh thì khu căn hộ này rất gần sở hữu các trọng tâm khu dân cư lớn như: KĐT Nam Rạch Chiếc, khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Sala… chính do đó, khi cuộc sống hiện đại ở đó rất thuận lợi, náo nhiệt.

du an saigon sports city quan 2 keppel

sở hữu tổng số 2.325 căn hộ thì dự án Saigon Sport City tự tin có thể đáp ứng được lượng lớn nhu cầu của KH, nhà đầu tư. Và nơi đây cũng là nơi sở hữu thể giúp thành thị giải quyết được 1 phần lớn về vấn đề nhà ở. Khu căn hộ đẳng cấp bao gồm: cao ốc văn phòng, khách sạn, chung cư, dịch vụ thương mại…

Dự án SaiGon Sports City quận 2 khu thể thao đa năng

Căn hộ cao cấp nên các căn hộ chung cư ở đó được hưởng thêm rất nhiều quyền lợi từ trọng điểm thể dục thể thao. Và một trong một vài tiện ích đấy chính là 1 môi trường sống hết sức năng động, trẻ trung.

Do ngay cạnh trọng tâm gym thể thao nên dân cư nơi đấy sẽ được thoả thích rèn luyện sức khỏe với một số môn thể dục thể thao mà mình yêu thích như: bóng đá, bóng rổ, cầu lông, tennis, điền kinh, bơi lội…. Ngoài được rèn luyện sức khỏe người dân nơi đây còn mang thể được đáp ứng những nhu cầu về tinh thần như được xem một số trận thi đấu ở sân vận động…

Dự án SaiGon Sports City quận 2 vươn mình ra khu vực

cùng với không gian sống năng động thì các căn hộ cao tầng nơi đấy còn được thoải mái sống trong 1 môi trường xanh mát, thân thiện mang môi trường. Sở dĩ sở hữu được môi trường vì vậy là vì nơi đó rất gần mang một số khuôn viên cây xanh công cộng tươi mát, hệ thống hồ bơi đạt chuẩn và đặc thù là dòng sông Mương Kinh rộng lớn.

do đó, có thể thấy nơi đó là nơi có môi trường sống hết sức cấp cao khi vừa năng động lại vừa gần gũi với môi trường xung quanh.

Căn hộ SaiGon Sports City quận 2  thiết kế độc đáo

Các dự án căn hộ cao cấp của keppel land vietnam có thiết kế độc đáo theo chuẩn phong cách Châu Âu nên mang đến cho khách hàng một cuộc sống hiện đại cự kỳ tân tiến, tiện nghi có nội thất chất lượng, màu sắc hài hòa. Khía cạnh khác thì thiết kế ở đây cũng cực kỳ đặc thù lúc thiết kế ban công rộng, phòng ngủ tránh được ánh nắng trực tiếp của buổi chiều, phòng bếp thì tránh được các tác nhân nắng gió từ ngoại khu và còn phòng khách thì lại tận dụng được ánh sáng tự nhiên. Chính do đó, khi ở trong một vài căn hộ như thế này thì quý khách với thể hoàn toàn thấy được thoả thích, thư giãn.

đặc biệt nhất chính là một vài căn hộ ở đó còn đươc tính toán để kiến trúc cho phù hợp mang phong thủy nên thuận lợi mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ.

hiện tại thì các căn hộ của dự án đang được gấp rút hoàn thành để đưa vào sử dụng bởi vậy, thời gian bàn giao dự án cũng sắp diễn ra nên đó được xem như thời điểm vàng để có, đầu tư vào những căn hộ này. Hãy liên lạc sở hữu chúng tôi để nắm bắt ngay thời cơ là chủ sở hữu của một số căn hộ này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*