Quy mô dự án Safira Khang Điền ra sao?

Trong thị trường Quận 9 năm nay thì Safira Khang Điền là một dự án phân khúc tầm trung kế tiếp thành công của Jamila Khang Điền trước đó. Dự án ngay từ đầu đã được định vị quy hoạch ở phân khúc tầm trung.

Vị trí này đặc biệt với khả năng liên kết nối với trung tâm thành phố nên được công nhận sẽ là một thành công tiếp nối thành công.Chuyên trang review căn hộ Quận 9 có rất nhiều thông tin về Thị trường căn hộ Quận 9 của Safira công ty SaleReal cập nhật từ phía chủ đầu tư và cả thông tin từ Thị trường căn hộ Quận 9.

tong quan can ho safira

Quy mô dự án Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền có vị trí nằm trên mặt tiền đường Võ Chí Công ( Vành Đai 2 ) và giáp với rạch Gò Lớn, khu vực gần với sông Rạch Chiếc, kế bên các dự án nhà phố hiện đã được bàn giao cho khách hàng gần hơn 80% dân cư đổ về ở.

Khang Điền đã từng đầu tư rất nhiều dự án từ nhà phố với biệt thự từ cao cấp đến trung cấp, trong đó có dự án Jamila Khang Điền gây nhiều biến động thị trường Quận 9.  Tìm hiểu chi tiết về các dự án của chủ đầu tư Khang Điền.  Khang Điền và Dự án Phú Hữu Quận 9 cập nhật chi tiết nhất. Thông tin chủ đầu tư dự án Safira được chia sẻ qua bài viết tại : canhoquan9.today, tìm hiểu các dự án nổi bật của chủ đầu tư Khang Điền.

Về quy mô dự án Safira Khang Điền hiện được quy hoạch trên tổng diện tích 2,7ha, hiện đang được tiến hành thi công bởi nhà thầu An Phong. Dự án được xây dựng với 4 block căn hộ mỗi tòa căn hộ cao 18 tầng với dự kiến sẽ mang đến thị trường căn hộ Quận 9 khoảng 1.3000 căn hộ điển hình có đầy đủ các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Video giới thiệu dự án Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền có hệ thống tiện ích nội khu gần giống với nội khu dự án Jamila Khang Điền, hệ thống tiện ích đầy đủ, hệ thống an ninh 24/24, hồ bơi tràn, công viên nội khu, phòng tập Gym, Spa, sảnh tập Yoga, khu café ngoài trời, siêu thị và khu shophouse…

Thông tin giá bán căn hộ Safira Khang Điền

Căn hộ Safira thuộc phân khúc tầm trung mà Khang Điền quận 9 cho ra mắt trong khoảng thời gian sắp tới. Blog xoay quanh dự án sẽ cập nhật liên tục giá bán dự án mới quận 9 nhanh chóng và đầy đủ nhất đến khách hàng tại đây. Chi tiết giá bán căn hộ Safira phân tích chuyên gia SaleReal, so sánh giá bán căn hộ Khang Điền với các sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực.

safira khong gian ly tuong

Safira Khang Điền có giá bán dự kiến khá ưu đãi, tạo sức hút mạnh mẽ với khách hàng ngay từ những tiềm năng đầu tiên có tại dự án. Dự kiến trong đợt mở bán này, khách hàng mua căn hộ quận 9 sẽ được tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như rút thăm trúng thưởng, khách hàng may mắn,..

Chủ đầu tư đã nghiên cứu bố trí sắp xếp các hệ thống tiện ích nội khu khá khoa học và hợp lý đến khách hàng, đảm bảo phục vụ các nhu cầu sinh hoạt vui chơi giải trí đầy đủ cho cư dân sinh sống tại đây.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*