Phân tích tiềm lực chủ đầu tư căn hộ One Verandah

Trong thời gian vừa qua, khu vực Quận 2 đón nhận được rất nhiều dự án có nguồn vốn đầu tư từ các tập đoàn, đơn vị kinh tế từ nước ngoài. Dự án One Verandah là một trong số những dự án được tiếp nhận nguồn vốn đầu tư từ Singapore với đơn vị kiến tạo có tiếng tăm trên trường quốc tế và được đánh giá không hề kém cạnh các đơn vị đầu tư của các dự án khác. Vậy thì chủ đầu tư One Verandah là ai? tiềm lực chủ đầu tư One Verandah ra sao? Hãy cùng chúng tôi nhìn nhận và phân tích những tiềm lực chủ đầu tư căn hộ One Verandah thông qua bài viết này.

thiet ke one verandah

Thông tin về chủ đầu tư căn hộ One Verandah

Chủ đầu tư dự án One Verandah Quận 2 là Công ty phát triển, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu có trụ sở tại Singapore với trên 17 năm kinh nghiệm hoạt động với hơn 240 giải thưởng danh giá các loại trên thị trường bất động sản với chi nhánh tại Việt Nam là Công ty TNHH Quản lý Tư vấn MapleTree Việt nam, có văn phòng chính đặt tại 18L2-1, đường Tạo Lực, khu công nghiệp Việt Nam Singapore II, khu liên hợp công nghiệp – dịch vụ đô thị Bình Dương, phường Hoà Phú, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

MapleTree là một trong những tập đoàn có thị trường bất động sản trải dài từ Châu Á sang Châu Âu, Châu Mỹ. Với chiến lược kinh doanh của mình là tạo ra giá trị lớn cho nhà đầu tư nên trong nhiều năm quan MapleTree đã thu được nguồn lợi nhuận đáng nể cho các cổ đông trong tập đoàn MapleTree.

Hiện tại, MapleTree đang quản lý bốn quỹ tín thác bất động sản đang được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán và sáu quỹ tín thác tư nhân khác với sự đa dạng về danh mục tài sản ở Châu Á, Anh và Hoa Kỳ tổng tài sản có giá trị 40 tỷ đô la Singapore..

Ngoài thương hiệu chủ đầu tư MapleTree thì đồng hành tại dự án này ngân hàng bảo lãnh pháp lý Vietcombank và nhà thầu thi công Coteccons với sự tham gia của đơn vị này thì khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng công trình.

Tìm hiểu thêm về năng lực nhà thầu thi công One Verandah được blog canhoquan2 chia sẻ trong bài viết này : canhoquan2.today.

Bên cạnh dự án mới của MapleTree còn sở hữu nhiều yếu tố nổi bật khác.

Tầm nhìn và sứ mệnh của chủ đầu tư MapleTree

Với chiến lược kinh doanh của mình, Maple Tree đã xác định tầm nhìn dài hạn và sứ mệnh là tập trung đầu tư vào các thị trường mới có tiềm năng để phát triển các dự án bất động sản ở Việt Nam như thị trường căn hộ cao cấp tại Quận 2, 7 của TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bắc Ninh… với các mục tiêu đặt ra cụ thể như:

Kinh doanh bền vững: Các dự án của MapleTree được triển khai phát triển  nhanh nhưng luôn bền vững nhằm góp phần vào thành quả phát triển kinh tế của các doanh nghiệp và đề cao việc bảo vệ môi trường sống.

Phát triển quy mô: Tiếp tục mở rộng việc sở hữu các danh mục tài sản trải dài qua nhiều vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới.

Chất lượng dịch vụ: Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ mang đến hiệu quả hơn cho 3000 doanh nghiệp.

Phát triển chuyên môn: Liên tục mở rộng, học tập nhằm nâng cao kinh nghiệm của mình trong phát triển dự án căn hộ cao cấp cũng như các dự án khác.

Đem lại lợi nhuận cao: Hướng tới thu được nguồn lợi nhuận cao nhất thông qua việc quản lý vốn và phát triển các dự án bất động sản.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ mới của MapleTree có thể tìm hiểu các tin tức dự án One Verandah về vị trí giá bán chủ đầu tư được chia sẻ tại đây : http://canhoquan2.today/blog/ bên cạnh đó tại chuyên mục này cũng chia sẻ những thông tin mới nhất về thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 dành cho những khách hàng quan tâm.

Đôi nét về dự án căn hộ One Verandah Quận 2

Dự án One Verandah Quận 2 toạ lạc tại 103 đường ven sông TML, phường Thạch Mỹ Lợi, Quận 2 được kiến tạo bởi chủ đầu tư MapleTree có trụ sở tại Singapore với quy mô lên đến 1,7 ha, có 5 tháp cao 22 tầng với 779 căn hộ được tung ra giao bán với mức giá dự kiến khoảng 45 đến 55 triệu/m2.

Với giá bán 45t/m2 thì giá bán One Verandah nên mua tại thời điểm hiện tại tuy nhiên để có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhu cầu khách hàng nên tìm hiểu các sản phẩm căn hộ chung cư Quận 2 được chia sẻ sau đây : http://canhoquan2.today/du-an/ những sản phẩm dự án căn hộ Quận 2 chia sẻ sau đây đều có giá bán tốt phương thức thanh toán linh hoạt và sản phẩm của những chủ đầu tư lớn.

shop house tai du an one verandah

Với những phân tích tiềm lực chủ đầu tư căn hộ One Verandah Quận 2 sẽ đem đến cái nhìn chân thực cho quý khách hàng và giới đầu tư đang quan tâm và tìm hiểu dự án One Verandah tại Quận 2.

Tìm hiểu ngay : One Verandah MapleTree và những giá trị đặc biệt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*