Palm Garden Keppel Land những điều đáng mong chờ – Vinhomes Golden River

Dự án Palm Garden Keppel Land được giả dụ hạt mưa giữa sa mạc bởi nó đang làm khuấy động phân khúc nhà đất đang bị trì trề trong thời gian qua. Lôi cuốn khách mua không chỉ bởi với một vị trí đắt giá, phong cách kiến trúc chuẩn theo kiểu Châu Âu, sự đa tiện ích mà còn bởi giá bán và phương thức thanh toán linh hoạt của dự án từ phía nhà đầu tư.

Đánh giá và phân tích chi tiết căn hộ Palm Garden của chuyên gia tham khảo ngay tại đây : https://goo.gl/GRnp9U

palm garden dieu dang mong cho

Đôi nét về dự án căn hộ Palm Garden

Dự án căn hộ Palm Garden là siêu dự án căn hộ chung cư cao cấp do tập đoàn Kepple Land kết hợp mang Tiến Phước và Trần Thái. Sự kết hợp của bộ 3 ông lớn nhà đất trên phân khúc mang nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản thì dự án căn hộ Palm Garden sẽ là một sản phẩm hoàn hảo trong từng chi tiết của sản phẩm. Bạn với thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

mang tổng diện tích 1,9 ha, đó không phải là qui mô quá rộng một vài dưới trình độ chuyên môn cao cùng với nhiều năm mẹo nhỏ trong lĩnh vực từ đó, CĐT đã tận dụng tối đa quy mô để thi công lên 1000 căn hộ mang những kích cỡ khác nhau khiến cho quý khách sở hữu thêm nhiều sự tuyển lựa hơn về môi trường sống cho gia đình mình.

Mặt khác, dự án căn hộ Palm Garden còn nằm ngay cạnh trọng tâm hành chính của quận 2, trên đường xa lộ Song Hành, gần khu đô thị Nam Rạch Riếc , nơi hội tụ nhiều tuyến đường huyết mạch lớn của đô thị mang đến sự dễ dàng trong việc đi đến cư dấn sống tại đấy.

Ngoải ra, Dự án căn hộ Palm Garden còn có rất nhiều tiện ích bên trong và ngoại khu mang lại 1 cuộc sống hàng ngày và đầy đủ tiện ích được phân tách mang chất lượng 5 sao.

Tham khảo ngay các dự án hoàn thiện của tập đoàn Keppel Land thiết kế đẳng cấp : Các dự án Keppel Land Quận 2

chính sách của dự án căn hộ Palm Garden

Đối với 100 khách mua đầu tiên sở hữu căn hộ tại dự án Palm Garden thì bạn sẽ được tự chọn một vài vị trí đẹp nhất của tòa nhà và nhận những chính sách bán cực kỳ hấp dẫn.

lúc khách hàng mua một số lượng căn hộ lớn thì CDT sẽ tiến hành chính sách bán hàng giảm giá cũng như chiết khấu sao cho phù hợp trong làm việc mua bán, thương lượng giữa người mua và người bán.

Phương thức thanh toán của dự án

thanh toán theo công đoạn xây dựng. Để mang căn hô tại dự án căn hộ Palm Garden khách mua sẽ phải đặt cọc trước số tiền 50 triệu. Trong vòng một tuần, khách hàng sẽ bắt đầu kí hợp đồng. Lưu ý, lúc kí hợp đồng, khách mua cần chuẩn bị đầy đủ sổ hộ khẩu và chứng minh thư bản gốc để đảm bảo tính chuẩn xác trong hợp đồng.

Đối có phương thức thanh toán theo thời gian sau khi đã kí kết hợp đầu sẽ được quy định thời gian trả tiền tùy do phía CĐT đưa ra sở hữu thể là theo tháng hoặc theo quý. Trong thời gian quy định, khách hành cần phải trả tiền theo đúng sở hữu hợp đồng đã được kí bởi người mua và người bán.

Để giảm vấn đề tài chính cho khách mua, CĐT sẽ chia thành các đợt thanh toán khác nhau để bạn không còn cảm thấy phân vân về vấn đề chạy tiền trả nợ.

Dự án căn hộ Palm Garden Quận 2 đợi mong sẽ phát triển thành biểu tượng mới của Quận 2, biểu tượng của cuộc sống hàng ngày năng động, tươi trẻ, tân tiến và cao cấp.

Thông tin Vinhomes Golden River

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*