One Verandah Quận 2 cộng đồng đẳng cấp

One Verandah siêu phẩm bất động sản ven sông của tập đoàn MapleTree sở hữu môi trường sống thoáng đãng mát mẻ view sông One Verandah quận 2 hướng đến cộng đồng cư dân văn minh đẳng cấp.

one verandah quan 2

Cộng đồng cư dân đẳng cấp tại căn hộ One Verandah

Dự án BĐS hấp dẫn thường đi liền sở hữu hạ tầng giao thông và vị trí tọa lạc so sở hữu mặt bằng tổng thế những dự án xung quanh. Lúc một dự án mới xuất hiện hoặc vừa mới hoàn tất thì giá trị mặt bằng tại đó tăng thêm đáng kế.

Dự án nhà đất One Verandah nằm tại địa điểm cửa ngõ khu Đông quyến rũ người mua ở và nhà đầu tư

Phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 trước đó vốn là nơi hoang vu ít người sinh sống. Tuy nhiên, trong một vài năm gần đây hạ tầng đang dần được phát triển nhưng một vài tiện ích còn khá hạn chế. Từ lúc 1 loạt các dự án chung cư quận 2 nhà đất được triển khai thì giá đất và nhà ỏ tại đó trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Trong tương lai thì thị trường BĐS tại quận 2 sẽ tăng nổi trội, con số được tiên liệu là nhất nhì với giá đất, giá nhà ở tại trọng điểm quận 1.

hiện nay, phân khúc địa ốc Quận 2 đang rất sôi nổi, 1 khi quần thể thi công cầu qua đảo Kim Cương được bắt đầu làm thì lại càng nóng hơn. Điều đây đã mở ra cơ hội cho những nhà đầu tư nhà đất nhanh chóng thực hiện chiến lược kinh doanh mới.

Lợi thế đầu tư vào dự án nhà đất One Verandah Quận 2

Khu chung cư cấp cao One Verandah của Mepletree từ Singapore là dự án nhà đất ven sông cuối cộng của khu vự quận 2. Được biết thì tại khu vự Thạnh Mỹ Lợi mang 2 dự án giáp sông ( thêm đảo Kim Cương của Kusto home). Lợi thế vượt bậc tại dự án bất động sản One Veranhad là trong khu vực này là dự án thấp tầng nên việc thiết kế 5 tòa tháp của dự án, sẽ giúp 80 % khu căn hộ đẳng cấp One Veranhad sở hữu view nhìn ngoạn ngục và lôi kéo.

đi lại giao thông tiện lợi có những vị trí nổi tiếng khác, di chuyển tiện lợi đến trung tâm một vài quận lận cận và nằm trên 4 ngoài đường con đường quan trọng.

Đầu tư tại dự án nhà đất One Verandah là khả thi vì trường hợp mà quý khách đầu tư theo hình thức: cmua, chờ tăng giá, bán chốt lời thì tỷ suất sinh lợi cao trên số vốn bỏ ra dao động 35%. Nếu khách hàng sử dụng đòn bẩy tài chính, với nghãi là vay ngân hàng 30% giá trị căn hộ thì khả năng tạo tỷ suất lợi nhuận còn cao hơn là 40%. Những yếu tố tác động đến việc tăng tỷ suất giá cả đây là việc hoàn tất thi công cầu qua đảo Kim Cuơng sẽ đẩy giá BDS tăng cao, đồng thời có chính sách bán hàng ưu đãi mà CĐT mnag đến cho khách hàng cụ thể là: thời điểm bàn giao là quiI / 2020, từ lúc kí kết hợp đồng chuyển nhượng đến khi bàn giao sẽ chỉ phải trả 50% giá trị căn hộ, nếu hco16t lời ngay tại thời điểm này hì quý khách hàng sẽ c1o1 tỷ suất lợi nhuận là 35 %.

Trong tương lai, dự án căn hộ cấp cao One Veranhad sẽ mang lại giá trị đầu tư sinh lợi cực kì lớn cho một vài CĐT biết đón đầu thời cơ, khôn ngoan và khả năng phán đoán nhanh nhạy. Không chỉ với tỷ suất sinh lởi cao mà dự án còn cung ứng bất kì nhu cầu nghỉ dưỡng hay đầu tư kinh doanh cũng mang lại quyền lợi đáng giá. Đầu tư vào dự án này là sự tuyển lựa thông minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*