One Verandah MapleTree và những giá trị đặc biệt – Vinhomes Ba Son

Trên thị trường nhà đất hiện nay việc có thể sở hữu được căn nhà gần sông gần hồ đang là những vị trí hot nhất trong thành phố. Khu vực quận 2 đang ngày càng đắt giá vì gần trung tâm thành phố và sông Sài Gòn. Với lợi thế đó chủ đầu tư của dự án One Verandah đã nắm bắt cơ hội quý báu và xây dựng căn hộ tại đó thu hút được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những giá trị độc đáo mà bạn chỉ có thể thấy tại One Verandah.

Vị trí căn hộ One Verandah có những tiềm năng gì

Với lợi thế về vị trí One Verandah tính đến giờ có rất nhiều ưu điểm và những tiện ích nổi bật mà nhiều căn hộ tại quận 2 không có được. Việc sở hữu lợi thế khi nằm ngay cạnh sông Sài Gòn là điểm cộng lớn của căn hộ One Verandah với tầm nhìn tuyệt đẹp thẳng ra sông Sài Gòn đầy thơ mộng, điều đặc biệt nữa là tầm nhìn này sẽ không bao giờ mất đi.

Đánh giá chuyên sâu của SaleReal chuyên trang về căn hộ One Verandah MapleTree trong bài viết này : SaleReal Team phân tích những điểm ấn tượng hấp dẫn khách hàng của căn hộ MapleTree từ thiết kế dịch vụ tiện ích nội khu cao cấp nhằm xây dựng nên một cuộc sống lý tưởng cho cư dân.

vi tri du an one verandah

Khu vực Thạnh Mỹ Lợi đang trở thanh địa điểm lý tưởng để xây dựng những dự án của chủ đầu tư MapleTree với rất nhiều dự án đã được hình thành tại đây. Nhưng có thể nói One Verandah là dự án hưởng rât nhiều điều thuận lợi và những lợi ích tuyệt vời. Việc ra mắt đúng thời điểm thị trường đang biến chuyển tích cực càng làm cho căn hộ trở nên thu hút và được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

One Verandah có vị trí liền kề cầu Thời Đại vậy nên việc di chuyển từ quận 2 sang Thủ Thiêm bạn sẽ chỉ mất 10 phút đi trên cầu, quãng đường được rút ngắn 2/3 so với trước. Đặc biệt hơn cầu Thời Đại có mở nhiều tuyến giao thông khác nhau giúp rút ngắn quãng thời gian đi lại cho bạn nhanh chóng kết nối được với các địa điểm vui chơi giải trí và những công trình du lịch độc đáo.

Thông tin về khởi công xây dựng cầu Thời Đại được tổng hợp từ báo Cafef : xây dựng cầu Thời Đại qua Đảo Kim Cương

Ưu điểm của căn hộ One Verandah trên địa bàn quận 2

Căn hộ One Verandah sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội đảm bảo sẽ đạt chất lượng cho bạn những công trình nhà ở hài lòng và đạt chất lượng 5 sao hiện đại.

Chủ đầu tư One Verandah là đơn vị MapleTree

Tập đoàn MapleTree đến từ Singapore không chỉ hoạt động tại thị trường Việt Nam, thị trường của họ trải dài khắp 5 châu trên thế giới, với nhiều dự án có quy mô phức hợp đã triển khai thành công. MapleTree là thương hiệu toàn cầu trong mảng đầu tư bất động sản, quản lý quỹ và đã có hơn 10 năm đầu tư và phát triển, với tầm ảnh hưởng của mình, MapleTree cũng có số lượng khách hàng lớn là cộng đồng người nước ngoài.

Chia sẻ của Blog canhoquan2.today về thông tin tập đoàn MapleTree và các sản phẩm đã phát triển tại nước ta : canhoquan2.

Video giới thiệu MapleTree VietNam của chuyên trang canhoquan2.today

Đây là điểm mạnh đối với khách hàng đầu tư cho thuê tại dự án căn hộ One Verandah, với thói quen của đa số các khách hàng là người nước ngoài đều ưu tiên lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng mang tầm quốc tế như MapleTree hay Capital Land.

Thông tin về chủ đầu tư One Verandah : https://dothibason.com/phan-tich-tiem-luc-chu-dau-tu-can-ho-one-verandah/

Hệ thống tiện ích căn hộ One Verandah vượt trội, quản lý đẳng cấp

Hai giá trị luôn đi song hành khi dự án One Verandah đi vào hoạt động trong tương lai, với 8.000m2 trên không trung để triển khai hệ thống tiện ích cao cấp, dự án One Verandah là số ít dự án sẽ mang lại trải nghiệm sống đẳng cấp nhất cùng view nhìn trực tiếp ra sông Sài Gòn.

Chất lượng quản lý dự án One Verandah của họ cũng đã được khẳng định, thông qua các dự án phức hợp họ đã triển khai, có thể kể đến như Vivo City tại Quận 7. Với hệ thống tiện ích cao cấp, đơn vị quản lý chuyên nghiệp, căn hộ One Verandah sẽ tạo ra chất lượng cuộc sống đạt tiêu chuẩn cao cấp đối với đa phần khách hàng, điều này cũng khẳng định giá trị và thương hiệu của dự án khi đi vào hoạt động trong tương lai.

Thông tinVinhomes Ba Son

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*