Niềm tin tuyệt vời tại dự án Gem Riverside

Trong phân khúc căn hộ quận 2 hiện tại, cái tên Gem Riverside chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với nhiều quý khách va căn hộ CĐT lưu tâm.

Được biết đến là dự án tọa lạc tại tiềm năng chiến lược tại Nam Rạch Chiếc, với qui mô quy hoạch rộng 3,6ha. Dự án Gem Riverside thuộc phường An Phú quận 2 này còn đem đến cho cư dân nhiều giá trị sống cao cấp sở hữu hệ thống tiện ích nội khu cao cấp bậc nhất.

Xét theo góc nhìn về căn hộ tại quận 2 của nhatpham thì dự án Đất Xanh Quận 2 được đánh giá rất cao, với phong cách căn hộ nghĩ dưỡng sẽ đem lại rất nhiều điều thú vị đến cho khách hàng khi sinh sống tại căn hộ cao cấp quận 2 này.

phoi canh can ho dat xanh

Vị trí vàng của dự án Gem Riverside Quận 2

có tiêu chí, sống là tận hưởng, CDT dự án luôn rất chú ý vào mảng thiết kế không gian sống, bố trí mảng xanh sao cho hợp lý, hiện đại, dần hình thành nên 1 cộng đồng dân cư khỏe mạnh, mang môi trường sống lý tưởng nhất phân khúc.

Không dừng lại ở cuộc sống hiện đại tinh thần, màu xanh cây cỏ một vài hạng mục tiện ích, dịch vụ nội khu dự án được chủ đầu tư xây dựng theo qui định đạt chất lượng cao cấp và danh tiếng tại những khu nghỉ dưỡng. Dự án được thành hình và hướng đến khách mua đa số là giới doanh nhân trẻ thành đạt, một vài gia đình trẻ.

có hệ thống trường học quốc tế từ các cấp , chắc chắn chất lượng như trường quốc tế Mỹ TAS, trường quốc té ÚC AIS… đảm bảo cho việc học tập của con khách mua căn hộ quận 2. Xem qua thêm thông tin về vấn đề vị trí căn hộ Đất Xanh tại đây : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-va-cac-khu-do-thi-lien-ke.html

Bài viết nêu khá rõ về vị trí căn hộ Nam Rạch Chiếc này.

Bên cạnh đó, còn phải kể đến một số dịch vụ tiện ích khác không thua kém phần cấp cao được chủ đầu tư để riêng cho cư dân.

những dịch vụ tiện ích đạt chuẩn nghỉ dưỡng như Spa, gym, các khu trung tâm mua sắm lớn sở hữu nhiều thương hiệu uy tín, cấp cao chắc hẳn sẽ làm hài lòng những cư dân thích làm đẹp, và mua sắm.

Riêng một số khu vực như sân thể thao phức hợp lớn, vườn nướng BBQ ngoài trời với sức chứa hơn 20 người, nhà hàng, nhà phố thương mại coffe, cùng một số khu vực tiện ích cơ bản khac sẽ cung cấp được nhu cầu sinh hoạt, rèn luyện cơ thể và tận hưởng cuộc sống đẳng cấp của một số cư dân thành đạt.

Xem thêm tin tức : thị trường bất động sản quận 2

Khía cạnh khác, dự án còn sở hữu những hệ thống tiện ích tiêu biểu khác như: thư viện,sân chơi trẻ em, trung tâm giải trí, vui chơi, hổ thư giản, công viên cây xanh, hội trường sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại mini, rạp chiếu phim cũng được Đất Xanh bố trí đầy đủ nội khu dự án khép kín nhằm cung ứng nhu cầu sống mang chất lượng tốt nhất cho cư dân.

đặc biệt là thi công hệ thống 4 hồ bơi có quy mô khá lớn phức hộp nhiều loại hình gồm hồ bơi tràn, hồ tạo sóng, hồ bơi trẻ em, hồ Jaccuzi. Được bố trí nội khu lòng một số tòa căn hộ, hình thành nên giếng trời khá lớn, vừa là nơi giải trí vui chơi vừa là hồ điều tiết không khí cho trọn vẹn dự án.

sở hữu thể thấy, cư dân sống tại dự án Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh sẽ với được mọi thứ trong tầm tay sở hữu chất lượng nổi trội mà không cần phải kết nối ra ngoài dự án.

Từ đây, hình thành nên một cộng đồng dân cư văn minh, tiên tiến và sở hữu mức sống bậc nhất quận 2, trong tương lai sẽ phát triển mạnh hơn cả cùng đồng dân cư ở An Phú – An Khánh giai đoạn này, hơn thế nữa sẽ là sức hút mạnh mẽ những cư dân khủng từ những khu dân cư sở hữu quy hoạch khá cũ về dự án sinh sống.

Gem Riverside tại sao lại có được sự thu hút khách hàng nhiều đến như thế, chưa kể cả giá bán dành cho cả khu vực này tương đối là cao. Xem qua ngay lý do căn hộ Đất Xanh được đề cao như vậy tại đây : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-gem-riverside-dau-tu-cho-thue-hieu-qua-khong.html

Bài viết trên nêu rõ sự đánh giá góc nhìn từ chuyên gia Nhật Phạm & Các Cộng Sự, qua đó khách hàng có thể thấy được những thông tin cùng sự phân tích hoàn toàn đúng về dự án Nam Rạch Chiếc.

Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh phát triển mạnh mẽ về hạ tầng, dịch vụ và tiện ích, có thể nói đây là cái nôi tuyệt vời hình thành nên một quần thê cư dân cấp cao và tiên tiến trong lòng đô thị. Ngay từ lối kiến trúc, môi trường sống xanh tuyệt vời cộng dàn tiện ích bên trong cấp cao, dự án đã lôi kéo được rất nhiều sự quan tâm của quý khách.

Tuy chưa công bố chính thức, nhưng đối với Đất Xanh đây là một dấu hiệu rất tốt cho sự thành công trong tương lai của dự án căn hộ, và cũng là yếu tố thành hình nên sự thành công của chủ đầu tư trong phân khúc căn hộ trong lần đầu tiến vào phân khúc quận 2.

Bài viết nên đọc: Gem Riverside được giới đầu tư đánh giá cao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*