Những điều cần biết trước khi xuống tiền mua Palm Garden Quận 2

Hiện tại đang là tâm yếu tố thú vị Quý khách và nhà đầu tư bất động sản tại sàn khu Đông. Căn hộ này là công trình thời kỳ tiếp theo của khu vực đô thị Palm City. Palm Garden Keppel Land có 2 mặt tiền giáp sông và một mặt tiền đường Song hành cao tốc, thuộc khu dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc, phường an Phú, quận 2, thành phố bể Chí Minh.

Cập nhật mới nhất về thông tin dự án Palm Garden: Căn hộ Keppel Land, do SaleReal phân tích và tổng hợp về các khía cạnh chủ đầu tư, quy mô, vị trí, giá bán cũng như tiềm năng tăng giá của căn hộ Keppel Land.

palm garden co uu the ven song

Đơn vị đầu tư dự án Palm Garden

căn hộ Palm Garden được đầu tư xây dựng tại khu vực Nam Rach Chiec vì liên doanh giữa tập đoàn Keppel Land vietnam lại từ Singapore và 2 công ty Tiến Phước và Trần Thái của Việt Nam.

-du an Keppel Land: Là một tập đoàn bất động sản lớn của Singapore. Keppel Land là một trong số 3 tập đoàn bất động sản lớn mạnh của Singapore đầu tư vào thị trường bất động sản Việt Nam, cùng với 2 tập đoàn Capitaland và MapleTree. Ngoài khu đô thị Palm City, tập đoàn này đã và đang gây dựng và xây dựng khá các chiến lược nổi tiếng tại Việt Nam như: khu đô thị Empire City, căn hộ Estella Heights, căn hộ The Estella trên quận 2; căn hộ Riviera Points quận 7; trung tâm thương mại Saigon Centre trên quận 1; tòa nhà PetroVietnam tại Vũng Tàu; trung tâm thương mại International Centre và Vietcombank Tower tại Hà Nội,…

keppel land

-Công ty Trần Thái: Được tạo lập vô ngày 10/09/2001. Dưới trên 16 5 hoạt động và phát triển trong số lĩnh vực BDS. Công ty Trần Thái đã gặt hái được thành công và tạo chỗ đứng trên sàn BDS Việt Nam. Các chiến lược nổi tiếng đã được công ty đầu tư xây dựng dựng: Cao ốc căn hộ Phú yên, Tran Thai Village, khu đô thị Empire City,…

-Công ty TNHH Tiến Phước: Được tạo lập vô ngày 10/10/1992 nhưng lại 5 1996 mới bắt đầu hoạt động thương mại bất động sản. Sau trên 20 năm hình tạo và xây dựng, công ty Tiến Phước đã trở thành 1 công ty bất động sản mạnh và thành công của Việt Nam. Những dự án đã được công ty này đầu tư phát triển gồm: khu biệt thự đẳng cấp Greenfield Village, Cao ốc Le Meridien Saigon Hotel, Tiến Phước Building, căn hộ The Estella, khu đô thị Empire City,…

Vị trí du an Palm Garden tạo nào danh chú ý?

tại khu này cụm 3 khu đô thị tạo quy mô mạnh đang được quy hoạch tạo lập và dần dần được hình thành đó là Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City. Ngoài Palm City, khu vực Nam Rạch Chiếc còn có 2 chiến lược mạnh khác là dự án căn hộ Gem Riverside của chủ đầu tư Đất non và dự án khu vực chủ phố, villa lân cận LakeView City của chủ đầu tư Novaland. Đối điện Với khu vực Nam Rạch Chiếc là chỗ tập trung của 3 dự án khu vực đô thị Saigon Sports City của nhà đầu tư Keppel Land – Chiaphua, khu đô thị HimLam City của tập đoàn Him Lam và khu phức hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc.

Đây là khu vực tập trung của hầu hết các dự án căn hộ tại quận 2, chính vì điều này đã khiến cho khu vực này trở nên thu hút các quý khách hàng muốn tìm hiểu đầu tư mua căn hộ. Nếu quý khách hàng đang quan tâm tới các dự án ngay khu vực này thì có thể tham khảo danh sách căn hộ chung cư cao cấp quận 2: canhoquan2.today, đây là những dự án mà SaleReal cho là nổi bật và đáng để an cư lâu dài nhất tại thời điểm hiện tại.

can ho Palm Gardencó một mặt tiền đường Song hành cao tốc, mới nút giao thông an Phú và các tuyến đường quan trọng của khu này như Cao tốc hồ Chí Minh – Long thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội,…nên vấn đề di chuyển và kết nối tới các quận liền kề như quận 1, quận 7, quận 9, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh hay khu đô thị Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền, khu vực công nghệ cao,…rất thuận tiện và mau chóng.

khách hàng nào phải mua du an can ho palm garden

Quý khách mua nhằm ở:

Với rất các ưu điểm như: điều kiện sinh sống trong lành, đi tới khu khác đơn giản và những tiện nghi nội khu vực chất .Số thì các căn hộ Palm Garden sẽ thu hút được Quý khách trên quận một, quận 7, quận Bình Thạnh, khu đô thị Thủ Thiêm, khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City,…

Khách hàng mua để đầu tư:

dự án Palm Garden cũng là 1 phương pháp đầu tư hiệu quả dành những Quý khách tạo tầm nhìn kế hoạch từ 2 năm trở lên. Dưới lúc cụm 3 khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City được hình thành thì giá thành bất động sản khu này sẽ gia tăng đáng nhắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*