Nhà thầu xây dựng dự án Opal City Đất Xanh

Để tạo ra một sản phẩm bất động sản chất lượng thì không thể chỉ dựa vào thương hiệu của chủ đầu tư mà việc hợp tác cùng đơn vị thị nhà thầu thi công xây dựng nào cũng khá quan trọng. Opal City là cái tên nhận được sự quan tâm khá lớn từ phía thị trường bất động sản quận 9 hiện tại. Bài viết dưới đây, Quốc Dũng sẽ chia sẻ đến quý khách hàng những thông tin về nhà thầu xây dựng dự án Opal City Đất Xanh.

Opal City là dự án mới tại quận 9 đang được xem là điểm sáng mới của thị trường quận 9 hiện nay. Tiến độ thi công của dự án Opal City Tập đoàn Đất Xanh được Quốc Dũng cập nhật tại Phân tích đánh giá căn hộ quận 9 Quốc Dũng sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về căn hộ này.

phoi canh opal city

Đơn vị nào là nhà thầu dự án Opal City?

Cùng với bề dày kinh nghiệm của mình hơn 15 năm qua, An Phong hiện đang là đối tác ưu tiên hàng đầu của rất nhiều chủ đầu tư tại TP HCM như Đất Xanh, Khang Điền, Him Lam, Keppel Land… Và ở dự án Opal City lần này, An Phong tiếp tục trở thành đơn vị thi công dự án căn hộ tầm trung chất lượng của Tập đoàn Đất Xanh tại công trình Opal City quận 9.

– Đơn vị nhà thầu cho các dự án quan trọng

Trước đây, An Phong cũng từng là nhà thầu chính của nhiều dự án có quy mô tầm cỡ và hiện đại, đã từng được ghi danh tại thị trường bất động sản khu vực như: khách sạn Shereton Nha Trang, các dự án Him Lam, khu đô thị Sala Đại Quang Minh, dòng Mega Sapphire Khang Điền, Palm City.

Xem thêm các bài viết chia sẻ về tiện ích nội khu mà dự án mới của Đất Xanh Opal City đang sở hữu: Giới thiệu dự án tại Quận 9 dungquoc, khách hàng quan tâm khu vực nên tìm hiểu những dự án mới Quận 9 chia sẻ ở bài viết sau.

Video giới thiệu căn hộ Opal City

– Đơn vị nhà thầu xây dựng với các loại hình đa dạng

An Phong cũng là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất với vị trí nhà thầu của các dự án nhà xưởng, các trung tâm mua sắm và dịc vụ thương mại, cơ sở hạ tầng giao thông. Chính vì vậy mà uy tín về thương hiệu An Phong cũng được nhân lên và biết đến nhanh chóng. Vì thế mà sẽ không quá ngạc nhiên khi mà An Phong luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ các “ ông chủ lớn bất động sản” dù trong hay ngoài nước.

Theo đó, đơn vị thầu xây dựng Opal City này từng có khá nhiều cơ hội “ chinh chiến” tại các căn hộ dự án lớn nhỏ nhờ vậy mà luôn nắm bắt được mọi xu hướng về nhu cầu khách hàng cũng như nhà đầu tư, giúp mang đến các sản phẩm căn hộ ấn tượng và chất lượng hàng đầu.

moi truong song opal city

Qua những dòng sản phẩm và các dự án công trình mà An Phong đã thực hiện, có thể nhận thấy được chất lượng cũng như sự đảm bảo tuyệt đối về yếu tố thi công xây dựng dự án của An Phong.

Ngoài yếu tố về nhà thầu thì còn khá nhiều yếu tố khác trước khi quý khách quyết định mua dự án căn hộ quận 9 Opal City, xem ngay: Quốc Dũng đánh giá căn hộ Quận 9 tại Blog Quốc Dũng. Chi tiết giá bán căn hộ Opal City qua bài viết: https://dungquoc.com/gia-ban-du-an-opal-city/, chi tiêt giá bán căn hộ mới Đất Xanh.

Trên đây là nội dung bài viết chia sẻ thông tin về nhà thầu thi công Opal City Đất Xanh của Blog Quốc Dũng. Qúy khách hàng có nhu cầu tìm thông tin căn hộ này, hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*