Masteri Thảo Điền xu hướng đẳng cấp có nhiều diện tích giá tốt nhất

Căn hộ cho thue masteri thao dien xu hướng đẳng cấp, địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội. Đặc biệt, toàn bộ khối căn hộ được ứng dụng xu hướng đẳng cấp, tức được quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn của một khách sạn 5 sao, thể hiện đẳng cấp của người sống tại đây. Thuộc khu Thảo Điền quận 2, nhiều diện tích. Masteri Thảo Điền tận dụng tối đa ưu thế của bờ sông Sài Gòn để hình thành các dải công viên xanh, giải trí và không gian cộng đồng. Do chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư TDI, tốt nhất thị trường.

cho thue can ho masteri thao dien Masteri Thảo Điền nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân tạo nên sự khác biệt độc đáo của một khu dân cư, hành chính, thương mại, bán lẻ và giải trí cao cấp. Bên canh đó vị trí khu căn hộ gần trường học, nhà trẻ, bệnh viện, siêu thị…..cách trung tâm quận 1 ít phút xe máy phù hợp cho người nước ngoài và việt kiều. Cách sông Sài Gòn không xa, Masteri Thảo Điền sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên.

apartments for rent in masteri Dự án Masteri Thảo Điền với đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp như: Hồ bơi, nhà hàng, cafe, spa, phòng tập Gym, khu vui chơi trẻ em…  Hệ thống cấp nước sinh hoạt, được thiết kế tối ưu đến từng căn hộ Masteri Thảo Điền đạt được sự an toàn, tiện nghi nhất cho người sử dụng. Khu căn hộ Masteri Thảo Điền là khu căn hộ cao cấp nằm ngay sát trung tâm thành phố với các tiện ích hiện đại: Hồ bơi, Gym, Nhà hàng- café,.. Và nhiều tiện ích đẳng cấp khác.

cho thuê masteri thảo điền Tòa nhà Masteri Thảo Điền được thiết kế kiến trúc kiểu văn phòng – căn hộ cao cấp, kết hợp giữa phong cách kiến trúc cổ điển châu Âu với kiến trúc kiểu đương đại Mỹ. Với mật độ xây dựng thấp, đúng tiêu chuẩn chất lượng năm sao chỉ có ở thương hiệu đẳng cấp nhất. Kiến trúc tổng thể của Masteri Thảo Điền được trau chuốt để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên.

cho thuê masteri Giá bán căn hộ Masteri Thảo Điền cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.

cho thuê masteri thảo điền Đáp ứng mọi nhu cầu về căn hộ Masteri Thảo Điền một cách nhanh chóng, hiệu quả, mội lúc mọi nơi.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Phone – 0903 191 286 – tìm hiểu thông tin tiếng anh tại  trustleasing.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*