Làn sống mới mang tên Gem Riverside

Khách hàng muốn biết về dự án Gem Riverside là khu nhà phố cấp cao hạng sang từ thương hiệu chủ đầu tư Đất Xanh, Gem Riverside trải dài theo bờ sông Giồng Ông Tố và rạch Mương Kinh, nơi đây bao gồm một số khu căn hộ chung cư và một vài tiện ích bên trong hiện đại.

phoi canh can ho cao cap gem riverside

đặc biệt về thiết kế của dự án Gem Riverside.

một vài tòa nhà cao tầng theo phong cách châu âu đã tạo nên một Gem Riverside đặc thù, vượt bậc tại Tp Hồ Chí Minh.Dự án khu shophouse ghi điểm bởi hàng dừa xanh mát, đây là những gì mà chủ đầu tư dự án Gem Riverside mong muốn mang lại cho dự án trở nên khu dân cư xanh với cuộc sống hàng ngày “Thảnh nhàn- ổn định gia đình – Lạc Nghiệp”.

  • Tên dự ándự án Gem Riverside
  • Vị trí: tuyến phố Song Hành, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM
  • CĐT Gem RiversideTập đoàn Đất Xanh.
  • qui mô khu Gem Riverside: 6.7 ha
  • quy mô dự án Gem Riverside: 6 tòa nhà cao 35 Tầng – phong cách kiến trúc châu Âu.

địa điểm độc tôn của dự án Gem Riverside

Cấu nói mà giới đầu tư phát ngôn đây là: ” Nhất cận thị, Nhị cận Giang, Tam cận lộ”. Địa điểm dự án căn hộ Gem Riverside đã hội tụ đủ cả 3 nhân tố và phát triển thành chiến lược đầu tư phát triển.

Dự án tọa lạc ngay KĐT Thủ Thiêm – là 1 trong một số trọng điểm thương mai sầm uất tại Tp. HCM. Bên cạnh là trọng điểm thể dục thể thao the chuẩn quốc tế. Ưu điểm tiếp theo của dự án là trải dài dọc bờ sông Giồng Ông Tố và rạch Mương Kinh, đã tạo vẻ đẹp cuốn hút cho toàn quần thể hiện lên giữa đô thị Hồ Chí Minh năng động. Lợi thế thư ba mà Căn hộ Gem Riverside quận 2 với được là chỉ cách xa lộ Dầu Dây – Long Thành là một km, vì vậy bạn mang thể tiện lợi đến các tỉnh kế cạnh khác xung quanh thành phố. Từ vị trí dự án đi vào quận một theo Đại lô Mia Chí Thọ là 8 km, chỉ dao động 3 km là đến trung tâm thương nghiệp Parkson, Big C, Metro, rạp chiếu phim Lotte khoảng 3km.

Tiện ích đẳng cấp của dự án Gem Riverside.

thành phố hồ Chí Minh là 1 trong các thành thị tiên tiến, năng động nhưng ồn ào và hối hả. Phải chăng rất nhiều người muốn tìm đến nơi thanh bình như trở về miền quê yên ả. Sau những giờ hoạt động vất vả thì chắc hẳn ai cũng mong muốn có 1 không gian nghỉ thoải mái, êm dịu. Giờ đấy thì đời sống đáng mơ ước đã trở thành hiện thực của bao người, khu dân cư Gem Riverside sẽ thỏa mãn nhu cầu của quý khách và là nơi yên vui cho mọi nhà.

Chủ đầu tư bán chung cư quận 2 không chỉ với vị thế thuận lợi mà còn mang vô số các tiện ích cấp cao xung quanh dự án như: các siêu thị, trường học quốc tế, bệnh viện.. Giúp mọi cư dân mang đầy đủ những tiện nghi và hệ thống giao thoáng mát mát.

Chủ đầu tư Gem Riverside – Thương hiệu uy tín.

Chủ đầu tư Gem Riverside gia nhập vào phân khúc bất động sản Việt Nam từ tháng 11 năm 2003.Trải qua nhiều năm vận hành, doanh nghiệp Đất xanh đã đạt một số thành công nhất định, trong đấy có những dự án nổi tiếng như:Sunview Town (quận Thủ Đức); Luxcity (quận 7). Chủ đầu tư Đất Xanh dần khẳng định vị thế của riêng mình qua mô hình chiến lược khép kín có một số dự án sở hữu quy mô từ 0,5 ha đến 5 ha.. tại quận 2.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*