Khu phức hợp Masteri quận 2 khách hàng quan tâm thông tin đang mở bán

Khu cho thuê căn hộ Masteri tạo ra một căn hộ cao cấp dự án thuận tiện tối đa cho người dùng. Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền địa chỉ tại Xa Lộ Hà Nội số 159 quận 2 cạnh The Vista phát triển bởi cty đầu tư Thảo Điền khẳng định tọa lạc vị trí đẹp. Hãy cùng tham quan những điều nổi bật chỉ ở cho thuê căn hộ Masteri.

%image_alt%

Tại cho thuê masteri thảo điền không gian dành cho mảng xanh và tiện ích tổng thể Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền chiếm phần lớn diện tích toàn bộ dự án. Dự án sở hữu một thiết kế cảnh quan đa dạng, hướng đến lối sống trong lành với những thảm cỏ rộng mở, những vườn cây tươi mát.

apartment for rent in masteri vị trí đắc địa và không gian xanh rộng lớn không còn nhiều, bởi ngay sát trung tâm thành phố không còn nhiều quỹ đất đủ lớn để thực hiện điều này. Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền chính là một biểu tượng kiến trúc tiêu biểu của thành phố Hồ Chí Minh.

Với thiết kế mảng kính chạy dài bao suốt hầu hết mặt ngoài mỗi căn hộ, mỗi căn hộ tại Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự với tầm nhìn bao quát và trải rộng với nhiều cảnh quan tuyệt mỹ của chốn Sài thành phồn hoa.

Một khu resort Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền ngay giữa lòng thành phố mà chắc hẳn bạn không thể tìm thấy ở một nơi nào khác. Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: hồ bơi, phòng tập thể thao, và các phòng chức năng khác.

Tất cả bạn cần làm đó là tận hưởng môi trường sống trong lành Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền trong một không gian xanh yên tĩnh, nơi cả gia đình đầm ấm bên nhau.

Tìm hiểu thêm http://duanmasterithaodien.com/ban-can-ho-masteri-thao-dien/ban-can-ho-2-phong-ngu-masteri-thao-dien/

Bàn giao cho thuê căn hộ Masteri: Hoàn thiện đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Máy lạnh âm trần cho tất cả các phòng. đầy đủ tủ bếp máy hút mùi. Thiết bị vệ sinh đầy đủ. Liên hệ Mr. Trắc 0915916915.

Phương thức thanh toán Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua cho thuê căn hộ Masteri có thể chủ động về mặt tài chính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*