Khu đô thị Vinhomes Ba Son vượt trội về mọi mặt

Với nhiều ưu điểm vượt trội, khu đô thị Vinhomes Ba Son sẽ là nơi sống tốt nhất tại Sài Gòn, xét về tất cả mọi mặt: vị trí, tiện ích, an ninh, không gian sống, không thể có khu đô thị nào sánh bằng Vinhomes Ba Son.

Vinhomes Bason tọa lạc tại khu đất của công ty đóng tàu thủy Ba Son với 2 mặt tiền dài hàng kilomet từ đường Nguyễn Hữu Cảnh đến Tôn Đức Thắng. Với vị trí đắc địa nằm tại quận 1, thuận lợi cả đường bộ lẫn đường thủy.

Tại khu đô thị Vinhomes Ba Son các bạn dễ dàng di chuyển đến khu vực lân cận bằng đường bộ, đường thủy, hay metro. Bạn mất 10 phút để di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất.

tin du an Vinhomes Ba Son

Ngoài ra dự án Vinhomes Ba Son có ga metro tuyến số 1 đi ngang qua, trung tâm thương mại, giải trí Vincom Shopping Mall, công viên, bến du thuyền cặp sông Sài Gòn.

Vấn đề trường học và y tế là 2 vấn đề bức thiết nhất của cuộc sống hiện tại. Là cư dân của khu đô thị Vinhomes nói chung và khu đô thị Vinhomes Ba Son nói riêng bạn sẽ được cung cấp dịch vụ y tế và trường học tốt nhất thông qua hệ thống bệnh viện Vinmec và hệ thống trường học Vin Shool.

Sống tại khu đô thị Vinhomes Ba Son quả thật là tuyệt vời, một khu đô thị mới, một khu đô thị đẳng cấp và quan trọng nhất là chủ đầu tư VinGroup uy tín, tiến độ xây dựng luôn vượt hoặc hoàn thành đúng cam kết, không như các chủ đầu tư khác.

du an Vinhomes Golden River

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*