Khu căn hộ Topaz Elite nhiều sự lựa chọn giá cập nhật căn hộ đẳng cấp

topaz elite phoenix 2 nhiều sự lựa chọn thiết kế mở hoàn thiện đầy đủ. Chung cư đẳng cấp chất lượng, khu vực đường Tạ Quang Bửu cảm giác thư thái. Căn hộ cao cấp dự án Topaz Elite trung tâm thành phố, khu vực quận Quận 8 giá cập nhật. Các căn hộ được thiết kế hợp lý, tối ưu hóa diện tích sử dụng nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi và riêng biệt, thích hợp cho nhu cầu để ở hoặc đầu tư cho thuê. Dự án cao cấp Topaz Elite bố cục thông thoáng, được phát triển bởi Vạn Thái Land căn hộ đẳng cấp. Ngoài ra, Topaz Elite còn đáp ứng cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tiện ích khép kín khác cho nhu cầu và sử dụng: hồ bơi, khu TDTT, nhà hàng, chăm sóc sức khỏe…
Khu căn hộ Topaz Elite

chung cu the avila hoàn thiện đầy đủ. Vị trí căn hộ được nép mình trên trục đường chính đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, gần Dinh Thống Nhất, Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát lớn, chợ Bến Thành,… Chỉ ít phút tàu điện là đã có mặt tại trung tâm thành phố. Không thể viện cớ nhà xa để trốn buổi họp mặt bạn bè vì bạn bè sẽ lập tức chọn nhà bạn làm nơi đến.
căn hộ tân sơn đẳng cấp chất lượng. Các tiện ích khi ở căn hộ Topaz Elite: Hồ bơi, Trung tâm spa, Phòng tập thể dục, Nhà hàng, Café terrace, Truyền hình cáp, Internet tốc độ cao, Máy lạnh, Bảo vệ, Hầm giữ xe,… Ngoài ra còn có các công viên trung tâm, và dọc bờ Sông Sài Gòn để thư giãn và là lá phổi cho dự án, và đặc biệt còn có bến du thuyền trên sông.
topaz elite phoenix 2 cảm giác thư thái. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao. Ngoài ra, hệ thống kính thoáng mát sẽ đảm bảo tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp cho Topaz Elite.
chung cu the avila trung tâm thành phố. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.
căn hộ tân sơn bố cục thông thoáng. Liên hệ trực tiếp chúng tôi hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ quý khách hàng.
Bộ phận kinh doanh dự án Điện thoại – (+84)905222379

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*