Khả năng liên kết vùng của dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2

Vào một vài tháng đầu năm 2018, sẽ có nhiều dự án căn hộ thuộc phân khúc căn hộ đẳng cấp được ra mắt thị trường BĐS tại khu Đông đô thị Hồ Chí Minh. Dự án đang chiếm được nhiều sự chú ý, quan tâm của quý khách nhất đó chính là dự án căn hộ Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh. Căn hộ chung cư này được thi công mang qui mô 6,7 hecta gồm 12 tòa nhà, cao 35 tầng và hơn 3.100 căn hộ cao tầng cấp cao.

Gem Riverside là một trong những dự án căn hộ đang được khách hàng và nhà đầu tư bất động sản quân tâm. Căn hộ cao cấp quận 2 tọa lạc tại khu vực Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2.  sở hữu nhiều yếu tố thuận lợi như vị trí tọa lạc tiềm năng, môi trường sống chất lượng, nhiều tiện ích sang trọng,… Tham khảo thêm bài viết chia sẻ của Nhật Phạm về thông tin căn hộ Đất Xanh: nhatpham.net

Bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên để quý khách hàng có thể tiện theo dõi và nắm bắt được những thông tin chính xác nhất.

phoi canh gem riverside

Dự án Gem mang lợi thế có một mặt tiền tuyến phố song hành xa lộ, nằm gần nút giao thông An Phú cộng nhiều tổ hợp giao thông quan trọng của khu vực như cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, Nguyễn Thị Định, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, cầu Rạch Chiếc, cầu Sài Gòn,…Nhờ thế, việc đi lại từ dự án đến các khu vực quan trọng hay quận trung tâm khác rất dễ dàng và tiện lợi.

Chi tiết căn hộ 2 phòng ngủ dự án Gem Riversidehttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-2-phong-ngu-gem-riverside.html

Thông qua bài viết sẽ giúp cho quý khách hàng tham khảo xem căn hộ 2 phòng ngủ có thực sự phù hợp với nhu cầu của giá đình mình hay không và từ đó đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất vào thời điểm hiện tại.

Điểm qua các lợi thế vị trí của dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2

Từ dự án đi lại đến trọng điểm quận một chỉ mất hơn 10 phút qua đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm

di chuyển đến khu dân cư Phú Mỹ Hưng quận 7 qua Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Phú Mỹ chỉ mất tầm 15 phút

kết nối với quận Bình Thạnh trong vòng 10 phút qua đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, cầu Sài Gòn

Mất 10 phút để đến quận Thủ Đức qua đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Hà Nội, cầu Rạch Chiếc

Từ dự án đi đến đến khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City qua đường cao tốc, Võ Chí Công chỉ mất khoảng 7 phút

kết nối có một vài khu vực lân cận như KĐT Thủ Thiêm, khu đô thị Sala, Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh chỉ mất từ 5-7 phút.

Tham khảo bài viết về tiến độ xây dựng của dự án Gem Riverside của chuyên trang http://www.nhatpham.net/. Ngoài cung cấp thông tin về tiến độ xây dựng dự án Đất Xanh bài viết còn cập nhật luôn tiến độ của những dự án bất động sản và cơ sở hạ tầng xung quanh.

hơn nữa, việc đi lại đến một số tỉnh thành miền Đông như Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Phước,…được tiện dụng và rút ngắn nhiều thời gian nhờ vào đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Dự án Gem Riverside quận 2 được giới đầu tư đánh giá cao

Trong tương lai, khi cư dân chuyển về đây sinh sống nhiều hơn thì khả năng liên kết vùng của khu vực này sẽ không còn linh hoạt như trước nữa, chính cho nên nhiều dự án về hạ tầng giao thông đã và đang được cấp phép thi công giúp cho việc kết nối của cư dân khu vực này được kết nối tiện dụng hơn như:

-Dự án xây dựng con đường Song hành cao tốc: được triển khai thi công vào ngày 29/04/2017 mang kinh phí đầu tư lên tới 808 tỷ đồng. Dự án sẽ xây dựng 2 các con phố Song hành cao tốc sở hữu tổng chiều dài 3,4km rộng 20m và với 4 làn xe.

vi tri du an gem riverside

Đoạn một từ nút giao Nguyễn Thị Định – xa lộ đến trục đường Đỗ Xuân Hợp dài 2,7km và đoạn 2 từ tuyến phố D11 đến tuyến phố Vành đai 2 dài 618m.

-Dự án xây dựng nút giao thông An Phú: đang được lên kế hoạch xây dựng để giải quyết ùn tắc tại nút giao thông An Phú giờ cao điểm. Sẽ với 2 giai đoạn được thực hiện là giai đoạn thi công hầm chui và giai đoạn xây dựng cầu vượt. Hầm chui sẽ được thi công trước với kinh phí lên tới 1036 tỷ đồng.

-Ngoài 2 dự án trên còn với rất nhiều dự án khác cũng đang được xây dựng như: xây dựng tuyến phố Liên Phường nối dài, khép kín con đường Vành đai 2, xây dựng vòng xoay Mỹ Thủy 3 tầng,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*