Hưởng thụ cuộc sống một cách đích thực tại dự án căn hộ Sunwah Pearl

Khu dư án New City  tiêu chuẩn một căn hộ cao cấp một thiên đường xanh cho khách hàng. Khu dự án cao cấp dự án Sunwah Pearl vị trí tại đường đường Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 khu vực quận Bình Thạnh đông Sài Gòn đầu tư bởi công ty Sunwah Group xây dựng nội thất kiến trúc độc đáo. Hãy cùng tham quan những điều tuyệt vời tại dự án căn hộ Sunwah Pearl.

can ho sunwah pearl

Bên cạnh đó, vị trí thuận lợi của căn hộ New City còn cho phép gia đình bạn hưởng trọn tiện ích của những khu đô thị cao cấp lân cận như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại và các tiện ích khác. Khi sở hữu căn hộ Sunwah Pearl, các cư dân sẽ được tận hưởng cả một thành phố tiện ích.

Các nhà thiết kế Căn hộ Sunwah Pearl đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, dự án có công viên đô thị rộng nên khách hàng định cư tại căn hộ Sunwah Pearl sẽ tận hưởng được môi trường trong lành, gần gũi với thiên nhiên, điều này không phải dự án nào cũng có được.

Trong tương lai, dự án Sunwah Pearl sẽ được quy hoạch là khu đô thị hiện đại và cao cấp Việt Nam với đầy đủ các phân khu chức năng từ nhà ở, biệt thự, văn phòng cho thuê đến trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí và công viên cây xanh.

Một khu resort Dự án Sunwah Pearl ngay giữa lòng thành phố mà chắc hẳn bạn không thể tìm thấy ở một nơi nào khác. Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: hồ bơi, phòng tập thể thao, và các phòng chức năng khác.

Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ Sunwah Pearl.

Đáp ứng mội nhu cầu về căn hộ Sunwah Pearl một cách nhanh chóng, hiệu quả, mội lúc mội nơi và hoàn toàn miễn phí! Hotline: 0903191286

Tìm hiểu thêm mặt bằng căn hộ sunwah pearl như thế nào ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*