Hé lộ thông tin dự án khu phức hợp D’Edge Thảo Điền mở bán ra thị trường

Dự án bán căn hộ d edge thao dien vị trí đường Nguyễn Văn Hưởng gần căn hộ Xi ở quận 2 Sài Gòn khu đông chủ đầu tư SpCo liên doanh với CapitaLand tiêu chuẩn đẳng cấp của người thành đạt. Bán căn hộ d’Edge Thảo Điền tạo nên một khu dự án cao cấp tiện ích cuộc sống cho cư dân. Hãy đến phân tích các điều tuyệt vời chỉ có bán căn hộ d’Edge Thảo Điền.

Căn hộ D Edge thảo điền

Click xem mat bang du an d edge thao dien

Nằm ngay khu vực nhiều cây xanh thoáng mát, yên tĩnh, an ninh. Sẽ tạo cho bạn một không gian thoải mái, trong những lúc giờ làm việc căng thẳng và đầy mệt mỏi. Đặc biệt hơn nữa, dự án d’Edge Thảo Điền có lối đi dành riêng cho xe và người đi bộ đảm bảo an toàn cao nhất cho cư dân của Căn hộ d’Edge Thảo Điền.

Tọa lạc tại khu vực sầm uất nhất Sài Gòn, ngay trên trục chính của khu Trung Tâm trong tương lai, Căn hộ d edge capitaland sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa mà không một dự án nào khác có thể so sánh được. Căn hộ d’Edge Thảo Điền là nơi lý tưởng cho những ai yêu thích một không gian sống yên tĩnh, thanh bình mà vẫn không hề tách biệt khỏi cuộc sống đô thị.

Với thiết kế dự án d’Edge Thảo Điền bố cục hợp lý, đây là loại căn hộ thiết kế tiêu chuẩn tận dụng tối đa không gian diện tích. Lấy ý tưởng từ thiết kế theo phong cách châu Á đương đại, dự án d’Edge Thảo Điền được xây dựng với tiểu chuẩn một khách sạn 5 sao đúng mực, nhằm mang đến sự tiện nghi đầy đủ nhất và thoáng đãng cho người ở.

Tại Dự án d’Edge Thảo Điền, chúng tôi luôn ưu tiên tạo sự thỏa mái nhất đến với gia đình quý cư dân và quý khách hàng. Và để đáp ứng những yêu cầu liên lạc thông tin hàng ngày, chúng tôi đã thiết kế quầy lễ tân với giao diện thân thiện, đặt tại sảnh chính của tầng trệt.

Dự án d’Edge Thảo Điền được sông nước bao quanh, không gian thoáng mát, khuôn viên vui chơi giải trí lớn hay mật độ cây xanh bao phủ khắp nơi, bên cạnh đó là hàng loạt các tiện ích đi kèm.

Để đi xem nhà mẫu d’Edge Thảo Điền quận 2 và thông tin cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Mr Trắc – 0903 191 286

Thanh toán Căn hộ d’Edge Thảo Điền theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Tìm hiểu thêm du an can ho capitaland

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*