Golden Peak 28e Trần Phú tiện ích hấp dẫn mang niềm tin thiết bị hiện đại

dự án golden peak tiện ích hấp dẫn tầm nhìn thoáng công bố chính thức. Căn hộ cao cấp hệ thống đồng bộ, vị trí tại đường 28e Trần Phú chuẩn mực sống mới. Căn hộ Golden Peak thiết bị tiện nghi, khu vực quận Nha Trang mang niềm tin. Đây là điểm nhấn đặc biệt giúp Golden Peak trở thành tâm điểm của Bất Động Sản Thành Phố Hồ Chí Minh, và là căn hộ có vị trị đẹp nhất thành phố. Khu căn hộ Golden Peak kết nối nhanh chóng, được phát triển bởi Đỉnh vàng thiết bị hiện đại. Căn hộ Golden Peak là một trong số ít dự án trong khu vực trung tâm thành phố sẽ được cấp sổ hồng sở hữu vĩnh viễn.
Golden Peak 28e Trần Phú

bán chung cư Sunshine Avenue công bố chính thức. Là tọa lạc tại vị trí lý tưởng và có đầy đủ tiện ích cao cấp hứa hẹn đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả. Thuận tiện dễ dàng để tới các đường cao tốc chính và tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố Hồ Chí Minh.
bán chung cư kingdom101 hệ thống đồng bộ. Golden Peak đầy đủ tiện ích sống cao cấp sang trọng, như một resot cao cấp tiêu chuẩn 5 sao giữa lòng Sài Gòn. Căn hộ Golden Peak được thiết kế với các tiện ích cao cấp và hiện đại nhất hiện nay vì chủ đầu tư.
dự án golden peak chuẩn mực sống mới. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng ra sông Sài Gòn rất đẹp. Nhiều diện tích có thể đáp ứng nhu cầu ở của khách hàng, đặc biệt là những căn diện tích vừa phải phù hợp với nhu cầu thực tế hiện nay.
bán chung cư Sunshine Avenue thiết bị tiện nghi. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. Tiến độ thanh toán căn hộ Golden Peak đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.
bán chung cư kingdom101 kết nối nhanh chóng. Thông tin về dự án cao cấp Golden Peak, quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi hoặc để lại thông tin.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ (+84) 905222379

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*