Giới thiệu dự án Vinhomes Vinhomes Golden River Ba Son

VINHOMES GOLDEN RIVER – SÔNG XANH – ĐẤT VÀNG

Vinhomes Golden River – Nơi tinh hoa hội tụ – Đỉnh cao của cuộc sống thượng lưu. Như một quy luật tự nhiên, tất cả các thủ đô lớn, các thành phố phát triển trên thế giới đều có những dòng sông chảy qua. New York, Tokyo, Seoul, Moscow hay Thành Phố Hồ Chí Minh…không nơi nào thiếu một dòng nước xuyên qua giữa lòng thành phố. Bởi đó là nguồn sinh khí, là nơi khởi nguồn sự sống, là dòng chảy mang thịnh vượng và tài lộc…

Sở hữu vị trí vàng đẹp nhất Tp. Hồ Chí Minh hiện nay. Dự án Vinhomes Golden River là đô thị sinh thái ven sông nằm ngay giữa trung tâm thành phố, 2 mặt tiền là đường Nguyễn Hữu Cảnh và Tôn Đức Thắng, 2 mặt giáp sông và kênh Thị Nghè, có nhà ga số 3 tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên nằm ngay trong khuôn viên.

Mật độ xây dựng thấp chỉ 18,6%. Trong đó, các tiện ích xanh được chú trọng xây dựng: đường dạo bộ ven sông, vườn thế giới, vườn hoa nhiệt đới Paradise, vườn cọ và hồ nước cảnh quan, thác nước…. Các tiện ích công viên cây xanh nội khu được tư vấn và thực hiện bởi EDSA – Đơn vị thiết kế cảnh quan sân vườn số 1 thế giới.

Các toà căn hộ Vinhomes Golden River được thiết kế để trở thành toà nhà xanh, thân thiện với môi trường: Kính Low-E chạm sàn, truyền sáng, cản bức xạ, Hệ thống thái dương năng cung cấp nước nóng, Hệ thống lọc nước sạch tiêu chuẩn châu Âu, Điều hòa trung tâm.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Diện tích tổng thể: 25,29 ha

Mật độ xây dựng: 18,6%

Mô hình phát triển: Văn phòng dịch vụ, khách sạn – khu căn hộ đẳng cấp, biệt thự siêu cao cấp

Quy mô dự án: Số tầng nổi 1 – 60, số tầng hầm 1 – 4

Các phân khu chính: The Aqua, The Luxury, The Front, The Victoria.

Địa chỉ dự án: Số 2 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ: Mr. Trắc 0903 191 286

5 diem nhan Vinhomes Golden River