Giá trị tương lai của dự án Gem Riverside được đánh giá như thế nào ?

Thị trường bất động sản hiện nay rất sôi động và đa dạng khiến cho nhiều khách hàng băn khoăn khi lựa chọn dự án cho mình .Hai dự án bất động sản Gem Riverside và dự án Paml City đều tọa lạc trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc, điều đây làm cho khách hàng không biết chọn mua căn hộ nào tại cùng địa điểm này. Các điểm đặc biệt riêng nào để KH với thể chọn lọc đúng đắn.

Để nắm thông tin về dự án một cách đầy đủ nhất, quý khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết về thông tin của dự án Gem Riverside: nhatpham.net

Bài viết đánh giá khá sâu về yếu tố vị trí, chủ đầu tư, quy mô cũng như giá bán của căn hộ Đất Xanh.

phoi canh can ho cao cap gem riverside

So sánh giá Bán giữa hai dự án căn hộ Gem Riverside và dự án căn hộ Paml City

Hiện nay ,du an Gem Riverside do Đất Xanh đầu tư, thi công và mở bán 2 GĐ gồm hai tòa nhà Palm Residence và Palm Heights. Tòa nhà Palm Heights đã bán hết ở GĐ 1 có giá là 33tr/m2 là giá bán bàn giao thô, bởi vậy bạn sẽ bỏ ra một khoản tiền để hoàn thiện, mua nội thất trước bên trong.

Chi tiết vị trí Palm Garden: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-va-cac-khu-do-thi-lien-ke.html

Quy hoạch của khu vực và các công trình hạ tầng đô thị được triển khai xung quanh căn hộ Đất Xanh.

Tòa nhà Palm Residence ra mắt giai đoạn 2, đây là dự ánvẫn chưa được chào bán. Palm Residence sẽ được ra mắt Sau thời điểm Palm Heights được bàn giao. Giai đoạn này, căn hộ Palm Heights đang ứng dụng làm móng và dự trù bàn giao vào quý I/2019. Còn dự án Palm Heights đã được bán hết. Do vậy, nếu khách mua muốn mua căn hộ Pakm Heights thì phải chịu mức giá chênh lệch do phí chuyển nhượng đến 5% giá trị căn hộ. Bởi vậy, giá 35 – 36tr/m2 đã được cộng thêm một số chi phí cần thiết.

vi tri gem riverside

Dự án Căn hộ Gem Riverisde được chủ chủ đầu tư Đất xanh group định giá bán vào khoảng 35tr/m2. Giá bán Gem Riverisde khi bàn giao đã bao gồm nội thất căn bản. Nếu xét về giá bán thì cả hai dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside và dự án căn hộ Paml City không chênh lệch nhau bao nhiêu. Đấy chính là nhân tố khá quan trọng để giúp KH dễ đưa ra quyết định lúc chọn mua căn hộ tại Gem Riverside hay Paml City.

diện tích của cả hai dự Án bất động sản Gem Riverside và dự án bất động sản Paml City

Tổng hợp căn hộ chung cư cao cấp quận 2: nhapham, được Nhật Phạm đánh giá nổi bật nhất vào thời điểm hiện tại. Bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên để quý khách hàng có thể nắm bắt được những thông tin và giá bán của từng dự án một cách chính xác và đầy đủ nhất.

Như được biết thì nếu tổng diện tích dự án Chung cư quận 2 càng lớn thì tiện ích có bên trong càng đầu tư hơn hẳn diện tích dự án ở mức trung bình, điều này góp phần tăng sự hài lòng và thỏa mãn nhu cầu của quý khách đối có những sản phẩm căn hộ khác nhau. Dự án Gem Riverside được xây trên quy mô rộng 6.7ha. Mật độ xây dựng chỉ chiếm dao động 35% và quy mô đất còn lại được xây dựng một số tiện ích xung quanh để phụ vục nhu cầu sinh sống của cư dân.

Đối có khu căn hộ đẳng cấp Palm Heights ngày nay đã hoàn thành thi công tầng 1 và dự án căn hộ Palm Residence chưa được công bố. Vì thế, những tiện ích mà Paml City đưa vào sử dụng của sẽ chỉ sở hữu khu Palm heights.

Nếu so sánh nhân tố về qui mô tiện ích thì giữa khu căn hộ cao cấp Palm City và Gem Riverside thì dự án nhà phố thương mại Gem Riverside với quy mô và tiện tịch phục vụ tốt hơn, có tuyến đường ven sông dài hơn, đồng thời sở hữu dao động cách nhất định sở hữu đường song hành và tuyến phố cao tốc. Bên cạnh đó, khi sống tại dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside sẽ giúp khách mua giảm bớt tiếng ồn do các phương tiện giao thông phát ra.

những thông tin từ bài viết trên sẽ giúp khách mua có cái nhìn Tổng quan về hai dự án tổng diện tích lớn tại KĐT Nam Rạch chiếc. Mỗi dự án đều với các lợi thế riêng và đều hướng đến nhu cầu ổn định chỗ ở của KH.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*