Giá bán căn hộ Safira ở thời điểm hiện tại là bao nhiêu?

Căn hộ Safira Khang Điền hiện đang gây bão tại phân khúc tầm trung khu vực phía Đông sài Gòn.  Đây là 1 trong những sản phẩm được chủ đầu tư Khang Điền đặt rất nhiều kỳ vọng trong năm 2018.

Dự án mới quận 9 có giá bán như thế nào? Giá có tăng không? Là những vấn đề được giới truyền thông và khách hàng săn đón nhiều nhất. Các thông tin Safira Khang Điền cũng như các vấn đề liên quan được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại đây, quý khách có thể xem thêm.  

Không chỉ sở hữu quỹ đất sạch mặt tiền đường Vành Đai, căn hộ quận 9 này còn có những tiện ích  nổi bật được chủ đầu tư xây dựng ở bên trong dự án. Đó là 1 trong những yếu tố thúc đẩy giá bán cũng như sự tò mò của khách hàng đối với dự án mới quận 9 này., và dưới đây là 1 số chia sẻ của chúng tôi.

tong quan du an safira

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền có thay đổi không?

Trước khi tìm hiểu các thông tin dự án về giá bán, quý khách có thể xem qua các bài đánh giá về vị trí hay uy tín của chủ đầu tư canhoquan9 để có những nền tảng cơ sở nhận định giá bán tại dự án mới Khang Điền trên thị trường quận 9 trong năm nay. Đầy đủ thông tin dự án Safira: http://canhoquan9.today/thong-tin-du-safira-khang-dien/, góc nhìn của chuyên gia về căn hộ Khang Điền.

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền có nhiều thông tin hé lộ ở mức 24 đến 25 triệu /m2. Với phân khúc tầm trung tại thị trường căn hộ quận 9 như hiện nay, giá bán thường ở mức 23 đến 30 triệu/m2.

safira tien ich noi khu

Cuộc sống tại căn hộ Safira

Vậy với mức giá này trong thị trường tiềm năng như hiện tại, căn hộ Safira Khang Điền gây ấn tượng với giá bán được cho là khá mềm, và hấp dẫn. Đồng thời, kể từ khi tin tức dự án về giá bán được công bố đến nay, thì dường như chủ đầu tư không có hé lộ mới nào về dự án này.

Trong khi đó, dự án Jamila cùng phân khúc được chủ đầu tư Khang Điền triển khai lần đầu tiên vào năm 2017 hiện đang có giá bán thứ cấp tầm 30 triệu/m2.

Nhờ đó, chúng ta có thể thấy rằng, không chỉ là các dự án cao cấp mà các căn hộ tầm trung tại thị trường khu Đông cũng đang nhận được sự chào đón khá mãnh liệt.

Mặt khác, hầu như các dự án của chủ đầu tư Khang Điền đều nhận được sự tin tưởng khá lớn từ phía khách hàng. Có lẽ đó chính là yếu tố trọng tâm khiến không ít các dự án mới của đơn vị này bị cháy hàng ngay từ ngày đầu mở bán.

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền có ảnh hưởng bởi vị trí?

Vị trí tọa lạc tại mỗi dự án hầu như được khách hàng quan tâm hàng đầu. Tại căn hộ Safira Khang Điền các thông tin được đánh giá chi tiết bởi đội ngũ chuyên gia SaleReal, quý khách đang quan tâm thị trường căn hộ quận 9 có thể tham khảo  tại đây. Bên cạnh căn hộ Safira, tìm hiểu thêm các dự án Quận 9 nổi bật hiện nay: du an tai Quan 9, các dự án mới Quận 9 nên tìm hiểu ở thời điểm hiện tại.

Dự án  Safira Khang Điền có vị trí đắc địa tại phường Phú Hữu, quận 9, gần nút giao Song Hành cao tốc. Đồng thời có view dự án nhà phố Mega Ruby và mạng lưới kênh rạch chằng chịt, góp phần tạo nên chất lượng môi trường sống khá tốt cho cộng đồng cư dân.

Trên đây là những thông tin tóm tắt về dự án quận 9 – Safira Khang Điền, hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin giá trị để quý khách có những sự lựa chọn phù hợp cho tổ ấm của mình trong năm nay.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*