Giá bán căn hộ Đảo Kim Cương như thế nào?

Giá bán dự án Đảo Kim Cương như thế nào? Có cao không? Đó là những câu hỏi mà khách hàng dành sự quan tâm khá nhiều khi biết được những thông tin  bàn giao nhà sắp tới từ dự án Đảo Kim Cương.

Dự án quận 2 được triển khai trên quỹ đất rộng 8ha với 6 Block chính căn hộ Đảo Kim Cương. Tại http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-dao-kim-cuong-quan-2/, về dự án Kusto Home có 1200 căn hộ cao cấp, hiện tại chủ đầu tư đã công bố toàn bộ các thông tin xoay quanh dự án đến khách hàng.

Với bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin giá bán mới nhất được cập nhật từ chủ đầu tư đến quý khách, hi vọng sẽ mang đến nhiều nguồn thông tin giá trị cho quý khách.

Giá bán căn hộ Đảo Kim Cương như thế nào

Hiện tại, theo thông tin nội bộ , các Block Hawaii, Bora Bora, và Bahamas có giá bán rơi vào khoảng từ 47 đến 57 triệu /m2.  Tiếp theo là các căn hộ tại tòa tháp Maldives sẽ có giá bán từ 63-68 triệu/m2. Tùy vào diện tích cũng như hướng view mà giá bán có thể có những chênh lệch. Đặc biệt các căn có view sông Sài Gòn sẽ được bán ở khoảng 70 Triệu/m2.

Có thể nói, dự án mới khu Thạnh Mỹ Lợi có giá bán hết sức linh hoạt. Theo SaleReal Team, dự án quận 2 này sẽ tạo nên sự cạnh tranh gay gắt giữa khách hàng thị trường căn hộ quận 2. Bài viết tại : canhoquan2 hi vọng sẽ mang lại  những nguồn thông tin dự án căn hộ Quận 2 giá trị cho quý khách.

dao kim cuong hinh that te

So sánh tại thị trường căn hộ cao cấp quận 2, Đảo Kim Cương có giá bán cao nhất nhì khu vực này. Dự án Đảo Kim Cương có giá bán cao hơn các dự án như Vista Verde hay Feliz En Vista nhưng giá bán lại mềm hơn căn hộ cao cấp Waterina Suites 1 chút.

Theo chúng tôi đánh giá thì mức giá bán này khá tốt cho vị trí đắc địa mà Đảo Kim Cương đang sở hữu. Tuy nhiên, với tiềm năng phát triển cơ sở hạ tầng và đặc biệt là mạng lưới giao thông phát triển tại đây thì dự án sẽ mang lại những giá trị vượt trội cho dự án. Quý khách có thể xem qua thông tin vị trí mà chúng tôi chia sẻ sau đây.

Video giới thiệu dự án Đảo Kim Cương

Giá bán căn hộ Đảo Kim Cương ảnh hưởng bởi vị trí đắc địa

Trước đây, các dự án mới khu Thạnh Mỹ Lợi là nơi mà khách hàng thường rất dè chừng khi chọn đây là nơi an cư lạc nghiệp. Bởi lẽ giao thông ở vị trí canhoquan2 này hết sức và phức tạp do container lưu thông rất nhiều và chằng chịt, ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của căn hộ Đảo Kim Cương. Tìm hiểu có nên mua căn hộ Đảo Kim Cương để ở chia sẻ SaleReal Team, điều kiện sống lý tưởng tại căn hộ Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home.

Nhưng kể từ khi có kế hoạch cho xây dựng cầu Thời Đại nối liền Mai Chí Thọ vào Thạnh Mỹ Lợi thì khu vực này lột xác và giàu có 1 cách cực kỳ nhanh chóng. Giá đất trong khu vực này tăng lên đột biến và hấp dẫn từng ngày.

vi tri du an dao kim cuong

Đặc biệt cây cầu này có vị trí sát bên Đảo Kim Cương,  giúp việc kết nối giao thông tại khu vực thuận lợi và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Đặc biệt cư dân Đảo Kim Cương chỉ mất khoảng từ  5 đến 15 phút để di chuyển đến các trục giao thông huyết mạch, khu đô thị cao cấp, các trung tâm thương mại, trường học và bệnh viện 1 cách nhanh chóng và thuận tiện.

Trên đây là những thông tin về vị trí dự án Đảo Kim Cương, quý khách có thể xem thêm các  bài viết tiếp theo để có sự nhìn nhận tổng quan về dự án.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*