Gem Riverside Quận 2 và những điểm tuyệt vời – VinHomes Golden River

Một số căn hộ tại dự án Gem Riverside là 1 tuyển lựa tuyệt vời cho bất cứ khách mua nào http://bit.ly/2kMr3iG. Dù mục đích mua căn hộ tại dự án này là đầu tư hay để ở thì các căn hộ tại đó cũng sẽ hoàn toàn thoả mãn được nhu cầu của khách hàng.

gem riverside diem tuyet voi

Điểm tuyệt vời của căn hộ Gem Riverside Quận 2

Đơn vị CDT của dự án này là tập đoàn Đất Xanh. Một số căn hộ tại dự án Gem Riverside thuộc phân khúc căn hộ cao cấp và được CDT vô cùng chăm chút để tạo nên các căn hộ đẹp và tiện nghi, hướng đến người sử dụng. Dự án được quy hoạch trên qui mô đất 6,7 hecta thuộc khu dân cư Nam Rạch Chiếc thuộc phường An Phú quận 2. Trong đấy, dự án được xây dựng gồm mang 6 toà nhà cao 35 tầng. Số căn hộ cao tầng dự trù tại đó là khoảng 3100 căn.

tổng diện tích các căn hộ tại dự án này khá linh hoạt từ 50-100m2 mỗi căn. Và được chia thành nhiều loại căn hộ, gồm từ 1-4 phòng ngủ. Ngoài ra thiết kế từng căn hộ sẽ gồm với phòng bếp, phòng ăn, phòng khách, nhà tắm, ban công và nơi phơi quần áo. Phong cách kiến trúc của một số căn hộ tại đó là phong cách châu Âu đặc biệt. Những căn hộ đều được bố trí theo hướng mở để nhận tối đa ánh sáng và gió từ ngoài thổi vào.

Cộng đồng sống tại Gem Riverside: http://duangemriverside.net/can-ho-gem-riverside-4-yeu-tao-nen-cong-dong-dang-song/

chủ đầu tư của dự án là 1 trong những tập đoàn địa ốc lớn mạnh trên thị trường Việt Nam. Đơn vị này đã ứng dụng đầu tư nhiều hạng mục BDS tầm cỡ, và có danh tiếng lâu ngày trên phân khúc. Những sản phẩm mà đơn vị này đầu tư luôn nhận được các phản hồi tích cực từ khách mua.

Về vị trí, dự án sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, mang 3 mặt hướng ra sông và nằm ngay trên mặt tiền song hành xa lộ. Nhờ vậy mà sở hữu lợi thế về mặt vị trí, nên giá trị của một số căn hộ tại dự án Gem Riverside được nâng cao đáng kể. Chính nhờ vị trí này, mà dự án với cảnh quan đẹp, đồng thời giao thông di chuyển cũng rất là tiện lợi. Khả năng kết nối giao thông của dự án tới các khu vực khác của đô thị rất linh hoạt. Tạo điều kiện tiện dụng cho khả năng giao lưu và thuận tiện trong công việc của các cư dân dựa án.

Tiềm năng đầu tư của dự án Gem Riverside

Do sở hữu nhiều chuỗi giá trị, nên những căn hộ tại dự án Gem Riverside là 1 trong các lựa chọn không nên bỏ qua. Đặc biệt sở hữu những nhà đầu tư, người luôn tiếp cận được sớm nhất những thông tin và nắm trong tay một vài thông tin quan trọng liên quan đến dự án, thì những căn hộ tại đó thực sự là mảnh đất màu mỡ.

Tại thời điểm này, giá căn hộ hết sức tranh đua, nhất là lúc hệ thống giao thông vẫn đang trong giai đoạn triển khai thi công, thì đây chính là một vài tiềm năng để giá trị căn hộ với những bứt phá ngoạn mục khi một số quần thể giao thông như tuyến đường song hành xa lộ và nút giao An Phú được hoàn tất.

Thêm nữa, thời điểm này, BĐS lại đang bắt đầu bước vào 1 làn sóng mới. Và do vậy, giá trị một vài căn hộ tại dự án Gem Riverside sẽ tăng theo xu hướng chung của thị trường. Bởi vậy, chẳng với lý do gì để từ chối đầu tư vào dự án này ngay thời điểm hiện tại.

Thông tin tổng hợp VinHomes Golden River

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*