Gem Riverside Quận 2 không gian sống thoáng đãng – VinHomes Golden River

Mang giá trị của một căn hộ tại dự án Gem Riverside rơi vào khoảng 1-2 tỷ đồng, thì việc nhận được những khoản vay giải thích của ngân hàng sẽ giúp một vài bạn mang nhiều thời cơ hơn mang một vài căn hộ tại dự án nhà đất này. Hiểu được nhu cầu của bạn, chủ đầu tư của dự án Gem Riverside đã đưa ra chọn lọc vay mua trả góp để trợ giúp về mặt tài chính cho người mua nhà.

Hãy cùng VinHomes Golden River tìm hiểu môi trường sống tại căn hộ Gem Riverside

phoi canh can ho cao cap gem riverside

Hình thức cho vay mua Gem Riverside Quận 2 trả góp mang tới nhiều quyền lợi cho người mua, đặc biệt là về mặt tài chính. Các khoản cho mượn linh hoạt, sẽ làm cho khách hàng chủ động trong việc sắp xếp tài chính trong gia đình, để việc mua nhà không ảnh hưởng quá lớn đến chi tiêu tài chính của cả nhà. Nhờ sở hữu một vài gói vay này sẽ giúp hạn chế thực trạng khủng hoảng tài chính của người mua.

Cũng giống như việc mua trả góp những mặt hàng khác, người mua cần trả trước một phần giá trị của căn nhà, thường là khoảng 30%. Và phần còn lại, sẽ được vay trả góp ngân hàng. Thời hạn khoản vay lên tới nhiều năm, giúp giảm đáng kể áp lực tài chính cho người mua nhà.

Tuy nhiên cũng lưu ý, để tránh việc phải trả quá nhiều lãi cho bên ngân hàng lúc mua căn hộ Quận 2 thì người mua nên gắng sức thanh toán khoản trả trước ở mức tối đa trong khả năng cho phép. Và cần nghiên cứu kỹ mức lãi suất ưu đãi nhất của những bên ngân hàng, cũng như một vài csbh đi kèm để không rơi vào tình thế bị động khi với sự điều chỉnh lãi suất một số khoản vay. Vì đối mang những khoản vay kích cầu tài chính, sẽ sở hữu giai đoạn người vay mua nhà được hưởng mức lãi suất ưu đãi, nhưng sau khi hết thời gian ưu đãi, mức lãi suất sẽ được ngân hàng điều chỉnh.

Mua đầu tư căn hộ Gem Riverside ổn không: http://canhoquan2.today/mua-dau-tu-can-ho-gem-riverside-co-khong/

Dự án Gem Riverside tại sao hút khách?

Dự án Gem Riverside là 1 trong một vài dự án BĐS nằm trên địa bàn quận 2 Sài Gòn. Sở hữu thể nói, thời gian gần đó, thị trường bất đông sản quận 2 đang là điểm thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư, do địa điểm của quận là điểm lưu thông giao thông mang một vài trọng tâm khác của thành thị, đồng thời, việc lưu thông từ quận 2 tới một vài tỉnh thành lần cận cũng rất tiện lợi. Mặt khác, quận 2 được đô thị quy hoạch thành trung tâm hành chính mới, nên lượng đầu tư đổ về đây rất lớn.

Tham khảo ngay:

Tiện nghi sống tại dự án Gem Riverside Quận 2

Căn hộ Gem Riverside cung cấp cuộc sống hàng ngày đầy tiện nghi

Dự án Gem Riverside thuộc thị trường căn hộ đẳng cấp nằm ven sông Sài gòn. Với vị thế ba mặt đều hướng sông, nên dự án có cảnh quan đẹp, là một trong những điểm nhấn lôi kéo người mua. Được kiến trúc có 6 toà nhà cao 35 tầng, số căn hộ thuộc dự án vào dao động 3100 căn, hứa hẹn sẽ tạo thành một cộng đồng dân cư đông đúc và văn minh.

Dự án Gem Riverside được chủ đầu tư cực kỳ chăm chút từ kiến trúc tới việc bố trí một vài tiện ích. Mục đích là để thoả mãn tốt nhất cuộc sống hiện đại của cư dân tại dự án. Một vài căn hộ với phong cách châu Âu toát lên sự tiện nghi và lịch lãm.

Không gian căn hộ tại dự án Gem Riverside được bài trí theo hướng mở giúp đưa ánh sáng và gió thiên nhiên ngập tràn trong căn nhà. Một vài tiện ích tân tiến như bể bơi, khu giải trí, công viên, phòng tập… Giúp thoả mãn nhu cầu sinh hoạt và vui chơi của cư dân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*