Gem Riverside Quận 2 có yếu tố gì đặc biệt

Đời sống được đắm chìm với tự nhiên cùng với sự trong lành của dòng sông đầy thơ mộng. Còn gì hạnh phúc hơn lúc mỗi sáng quý khách thức dậy đã được tận hưởng các không khí bình minh xuất sắc. Hãy đến ngay với căn hộ Gem Riverside Đất Xanh để với một số thứ đặc biệt này nhé.

gem riverside yeu to dac biet

Thông tin chung về dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside được phân tách là một khu căn hộ cao cấp được đặt tại quận 2 – là khu vực của sự phát triển nhất trong thành thị. Đặc trưng khi Gem Riverside được nằm trong diện tích cuarkhu thành phố Nam Rạch Chiếc Bên cạnh nhiều tiện ích tiên tiến đã đem đến một giá trị rất cao cho Gem Riverside.

-Tên của dự án: căn hộ Gem Riverside

– Chủ đầ tư của dự án: Tập đoàn Đất Xanh

– Tổng diện tích: khoảng 67.142 m2

– vị trí của Gem Riverside: có vị trí quận 2, TP Hồ Chí Minh

– qui mô được xây dựng: 379.688 m2

– Dự án với quy mô: xây dựng 6 tòa tháp mang mỗi tháp mang 35 tầng

– Số căn hộ trong dự án: 3.100 căn hộ

– Số vốn đầu tư: 5.436 tỷ

2. Vị trí đẹp của dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside Quận 2 được đặt nằm trong địa bàn của khu đô thị Nam Rạch Chiếc mang tổng diện tích len tới 90 hecta. Nhờ mang vị trí chiến lược này đã giúp cho Gem Riverside trở thành các 1 trong một vài dự án sở hữu vị trí vàng nhất Sài Thành. 3 Mặ tiền của dự án đều được giáp giới với ven sông của dòng sồn Giồng Ông Tố và sông Mương Kinh.

khi nằm trong vị trí thuận lợi như này thì dự án Gem Riverside đã lấy lòng được mọi quý khách khi còn đang tìm hiểu mua căn hộ. Có hình thức của dự án này rất phù hợp mang mọi người đặc thù là một số người trẻ, tân tiến. Chính dự án Gem Riverside này đã giúp cho họ mang được ngôi nhà ao ước của họ từ bấy lâu nay.

3. Mặt bằng lớn của dự án Gem Riverside

Mặt bằng của căn hộ Gem Riverside của DatXanhGroup rất đa dạng với các diện tích dao động trong khoảng 51 -80 m2. Một vài căn được kiến trúc từ một đến 2 phòng ngủ mang lại nhiều lựa chọn dành cho quý khách. Độc đáo, căn hộ với 3 phòng ngủ mang một tầm view đẹp với quy mô từ 100m2.

có mỗi căn hộ của dự án Gem Riverside đều có riêng cho mình 1 ban công để sở hữu thể nhận được nhiều ánh sáng của tự nhiên nhất. Điều này đã giúp cho Gem Riverside sở hữu được một không khí mát mẻ, trong lành và tạo không gian để mọi người thư giãn sau một ngày làm việc vất vả.

4. Giá bán mỗi căn hộ của dự án Gem Riverside

hiện nay, dự án vẫn chưa được hoàn thanah vì vậy mà giá bán chính thức vẫn chưa được ra mắt. Tuy nhiên, nếu nhìn vào một số tiềm năng mà Gem Riverside sở hữu được so với một số dự án khác thì mức giá được dự báo sẽ dao động từ 22 triệu/m2.

Ở mức giá tốt này sẽ giúp cho dự án Gem Riverside nằm tại tốt trên thị trường và sức cạnh trạnh của dự án cũng lớn mạnh hơn. Có thời gian ra mắt của dự án cũng là một lợi thế cho sự phát triển. Độc đáo lúc dự án này được mở bán đã với một tiên đoán về tiềm lực đầu tư cao và khả năng sinh lợi lớn.

mang chính sách bán hàng của chủ đầu tư thì họ đã đưa ra các chính sách về tiến trình chi trả. Nhận được chính sách bán hàng trợ giúp tài chính này thì một vài khách hàng đều thấy yên tâm và cảm thấy rất tiện lúc có thể có được căn hộ Gem Riverside .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*