Gem Riverside khu căn hộ nơi sống mơ ước gần bên sông

(https://dothibason.com) ban can ho Gem Riverside nằm tại một trong những vị trí chiến lược tại khu vực đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây – nơi đang có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ trong những năm gần đây. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về vị trí vàng của dự án chung cư này. khu căn hộ Gem Riverside nơi sống mơ ước

Gem Riverside

Bán Gem Riverside nằm tại trung tâm đặc khu kinh tế mới Quận 2, chung cư Gem Riverside không những là nơi an cư lý tưởng mà còn có tiềm năng đầu tư hấp dẫn. Nhiều người phải bỏ ra hàng chục tỉ đồng để mua về cho mình một căn hộ nằm ngay trung tâm, có vị trí tốt nhưng với căn hộ Gem Riverside Quận 2, quý khách hàng tất nhiên sẽ không mất nhiều tiền đến thế. ban can ho Gem Riverside nằm ngay nút giao thông với các ngã đường liên kết các quận như : quận 1, quận 9, quận 7, quận Bình Thạnh và liền kề khu đô thị Thủ Thiêm nên kết nối giao thông từ căn hộ là đặc biệt thuận tiện.

du an can ho Gem Riverside có một hệ thống tiện ích vô cùng đặc biệt. Với rất nhiều các tiện ích ngoại khu bao quanh khu vực xây nhà, du an can ho Gem Riverside Quận 2 còn chiếm được sự quan tâm của người mua nhà bởi có rất nhiều tiện ích nội khu được các nhà đầu tư cho xây dựng ngay bên trong khu vực tòa nhà của Bán Gem Riverside. Và một dự án khá lớn nằm gần du an can ho Gem Riverside cần được nhắc đến đó là trung tâm thể dục thể thao Nam Rạch Chiếc, nơi được dành riêng cho các cuộc thi đấu có quy mô lớn mang tầm quốc tế , sẽ được triển khai vào thời gian sắp tới nhằm chuẩn bị là nơi tổ chức SEA GAME 31.

Để mang đến không gian sống chuẩn Châu Âu điển hình cho ban can ho Gem Riverside, CĐT công ty Đất Xanh Group đã nghiên cứu và phối hợp với đơn vị xây dựng từ việc lên ý tưởng thiết kế, bản vẽ kỹ thuật, phối cảnh 3D đến khâu chọn kiểu dáng, chất liệu nội thất nhằm tạo ra một sự hoàn hảo cho từng diện tích sống. Các căn hộ được chia làm nhiều loại hình căn hộ khác nhau từ 1PN – 3PN, 1 đến 3 WC Nội thất được trang bị đầy đủ, được cung cấp từ những thương hiệu hàng đầu như eka, Roca, Daikin, YALE.

Thanh toán nhanh chóng tiện lợi và linh hoạt là những gì Quận 2 mang đến cho quý khách hàng. Với phương thức thanh toán theo tiến độ đảm bảo cho khách hàng yên tâm khi đóng tiền Sống giữa cộng đồng cư dân văn minh quý khách hàng sẽ cực kỳ thoải mái, không lo phải gặp ty tỷ những vấn đề liên quan đến ý thức của các hàng xóm xung quanh. Môi trường sống yên tĩnh, không gian chung luôn được giữ gìn sạch đẹp.

Năng lực, kinh nghiệm và uy tín trên thị trường của CĐT luôn là yếu tố để khách hàng tìm mua một sản phẩm. Trong đó, căn hộ Gem Riverside Quận 2 của Đất Xanh Group không chỉ thu hút bởi nhiều tiện ích nổi bật cùng vị trí chiến lược mà còn gây ấn tượng với khách hàng vì CĐT giàu tiềm lực tài chính, hồ sơ pháp lý an toàn và đầy đủ. Chính vì vậy, quý khách càng nên sở hữu cho mình một sản phẩm trong dự án nhất là khi chính sách bán hàng căn hộ Gem Riverside Quận 2 lại cũng rất hợp lý.
Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng (+84)913756339