Gem Riverside Đất Xanh-Tận hưởng các tiện ích xuất sắc

Dự án Gem Riverside được CDT vô cùng chú trọng vào mục tiêu mang lại cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân. Như vậy, chuỗi tiện ích của dự án được đầu tư vô cùng bài bản .

Bên cạnh các tiện ích đẳng cấp có tại Gem Riverside Đất Xanh , khi sở hữu căn hộ tại đây quý khách còn nhận được rất nhiều giá trị mà Đất Xanh Group mang lại . Nhật Phạm tổng hợp những giá trị khách hàng nhận được khi đầu tư căn hộ Gem Riverside trong năm 2018 .

phoi canh can ho gem riverside

một số tiện ích cao cấp tại Gem Riverside

Để xứng đáng sở hữu một KĐT hạng sang, Bên cạnh thiết kế và chất lượng của từng căn hộ, CDT tập trung phát triển hệ thống tiện ích tốt nhất để phục vụ nhu cầu của cư dân.

Trong khuôn viên dự án Gem Riverside được chủ đầu tư thi công 1 khu công viên cây xanh sở hữu qui mô lên tới 1,9 hecta. Công viên này nằm ven sông, là nơi cư dân có thể đi bộ, tập gym và tham dự những vận hành tập thể.

những tiện ích phục vụ nhu cầu tập luyện thể dục, thể thao cũng rất được chú trọng. Dự án có hệ thống bể bơi được thi công xen kẽ trong một vài khu dự án, những phòng tập thể dục và tập yoga theo nguyên tắc. Những sân bóng và tennis cũng được đầu tư xây dựng phục vụ nhu cầu của cư dân.

Năm 2020 thời điểm bàn giao căn hô Gem Riverside cho khách hàng . Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm với sự hoàn thiện đến mức nào ?

Tìm hiểu thời điểm bàn giao căn hộ Gem Riverside có gì hấp dẫn , xem tại : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/thoi-diem-ban-giao-can-ho-gem-riverside-2020-co-gi-hap-dan.html

Đánh giá chất lượng và độ hoàn thiện sản phẩm căn hộ Đất Xanh khi bàn giao cho khách hàng .

Tiến độ Gem Riverside Đất Xanh & Nam Rạch Chiếc mới nhất 2018

Khu trung tâm thương mại của dự án được đầu tư tân tiến, và sẽ thu hút một số gian hàng của một vài thương hiệu nổi tiếng. Khu trọng điểm này phục vụ nhu cầu của tất cả cư dân tại dự án, nên chắc chắn sẽ rất sầm uất. Dự án cũng chú trọng đến xây dựng khu vui chơi cho trẻ em, các dịch vụ giải trí và chăm sóc sức khoẻ.

Bên cạnh một vài tiện ích do CDT thi công, do vị trí trung tâm của dự án, nên xung qunah dự án cũng quy tụ rất nhiều những tiện ích để đáp ứng nhu cầu tại chỗ của người dân Gem Riverside như hệ thống trường học theo qui định quốc tế, hệ thống trung tâm y tế và một số siêu thị lớn. Hơn nữa, chỉ mất vài phút lưu thông từ dự án là sở hữu thể tới công viên cây xanh của thành phố rộng tới 7ha. Vào dịp cuối tuần, cả gia đình mang thể cắm trại, picnic tại công viên, hoặc tham gia những vận hành tập thể được tổ chức tại đó.

cơ hội đầu tư xuất sắc tại Gem Riverside

Do có vị trí trung tâm, dự án Gem Riverside thu hút được sự để ý mạnh mẽ của quý khách. Thời điểm hiện tại, dự án còn đang trong quá trình xây dựng, hệ thống tuyến đường xá còn chưa đồng bộ, nên ít người mang thể cảm thấy được tiềm năng của dự án. Nhưng riêng sở hữu những NĐT mang bí quyết, thì đó chính là cơ hội đầu tư tốt nhất.

Ngoài căn hộ Gem Riverside thị trường căn hộ Quận 2 còn có các dự án khác cũng không kém phần hấp dẫn và đang được nhiều khách hàng tìm hiểu .

Danh sách căn hộ Quận 2 tham khảo thêm : nhatpham.net

Cập nhật đầy đủ các dự án mới cũng như thông tin xoay quanh dự án Quận 2 dành cho khách hàng có nhu cầu .

Dự án với tới 3 mặt tiền hướng sống, bởi thế, đấy là một vị trí sống lý tưởng. Mọi người đều có xu hướng tuyển lựa một số nơi sinh sống gần sông để tận hưởng không khí mát lành từ sông thổi vào. Đồng thời, cảm giác từ căn hộ Quận 2 của mình có thể nhìn ngắm dòng sông sẽ vô cùng thư thái, và là liều thuốc xả stress hữu hiệu.

Trong tương lai gần, quận 2 sẽ trở thành trọng điểm hành chính của toàn đô thị. Điều này đồng nghĩa với việc, cơ sở hạ tầng, cũng như môi trường xã hội tại xung quanh dự án sẽ được nâng cấp mạnh mẽ.

Chính bởi vậy, dự án Gem Riverside sẽ là chọn lọc hàng đầu của khách mua. Trong thời gian tới, dự án chắc chắn sẽ với những bước nhảy ngoạn mục vể giá trị.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*