Dự án Gem cùng mức giá dự kiến trước ngày mở bán

So mang một số khu dự án cao tầng khác cùng phân khúc, thì giá một số căn hộ tại dự án Gem Riverside được đánh giá là có khả năng tranh đua cao. Điều này tạo nên sức hút mạnh mẽ cho các căn hộ tại đó. Nguyên nhân khiến giá dự án tại thời điểm này mềm mại hơn so mang các dự án cùng thị trường có thể được chúng tôi lý giải ở bài viết phía dưới.

Giá bán dự án Gem Riverside có có quá cao so với những giá trị sống mà dự án mang đến cho quý cư dân tương lai? xem ngay bài viết đánh giá dự án căn hộ cao cấp Quận 2 thực hiện bởi SaleReal Team để hiểu hơn về các giá trị mà dự án Đất Xanh kiến tạo cho quý khách hàng.

Hạ tầng giao thông trong khu vực dự án Gem Riverside đang ở thời điểm xây dựng

Nếu nhìn trước mắt, mang thể thấy được việc xây dựng những công trình giao thông quanh dự án Gem Riverside SaleReal khiến giá trị một số căn hộ tại đây chưa được đánh giá đúng tầm. Chính bản thân các con phố song hành cao tốc chạy trước dự án cũng đang trong GĐ xây dựng khiến việc đi lại tới dự án không dễ dàng.

thong tin dat xanh ky hop tac voi 20 don vi

Giá trị của dự án Gem tính theo thời điểm, chính cho nên, tâm lý chung của những nhà đầu tư và bạn chính là ngại ngùng khi mà việc di chuyển đến dự án gặp thiếu thốn. Thế nhưng, với những người mang tầm nhìn, thì điểm thiếu thốn này chính là lợi thế để đưa mức giá của dự án này xuống thấp hơn giá trị thực tại. Đồng nghĩa với đấy là lợi nhuận sẽ cao hơn.

Không chỉ là trục đường song hành cao tốc, mà nút giao An Phú cũng đang được triển khai nâng cấp. Điều này khiến tình hình môi trường, thành thị tại khu vực sở hữu nhiều sự hỗn loạn, chưa vào quy củ. Và đặc trưng là tình trạng bụi bặm do xe chở chất liệu chạy qua làm giảm chất lượng môi trường khu vực.

Tuy vậy, các quần thể này đều sẽ hiện hữu trước khi dự án được bàn giao. Và theo đó, thì nếu đến thời điểm đây, giá trị các căn hộ sẽ tăng rất nhanh, và đuổi kịp giá các căn hộ trên địa bàn mang cùng thị trường.

Tìm hiểu: 3 tiêu chí đánh giá vị trí dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh có đắc địa

Phân khúc căn hộ tại dự án Gem Riverside mang sự thay đổi từ tầm trung lên căn hộ đẳng cấp

 

ho boi nghi duong tai can ho gem riverside

Đa phần những dự án của tập đoàn Đất Xanh, tập đoàn đầu tư dự án Gem Rvierside đều thuộc thị trường nhà ở tầm trung. Tuy đã khẳng định được chất lượng công trình ở thị trường này, nhưng mang thị trường cao cấp, thì tầm ảnh hưởng tới KH chưa nhiều. Chính bởi vậy, CĐT chọn lọc ra hàng một số căn hộ ở mức giá rẻ hơn một vài căn hộ của dự án khác để lôi kéo bạn. Thao tác này giống như bước đệm cho tập đoàn bước chân vào thị trường căn hộ đẳng cấp.

Xem ngay clip giới thiệu về dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2

Đối sở hữu quý khách thông thái, họ luôn biết cách đầu tư sao cho nhận được lợi nhuận tốt nhất. Chính mức giá sẽ tạo lực hút cho dự án, để các nhà đầu tư hướng sự lưu tâm của mình tại thời điểm này tới các căn hộ tại dự án Gem Riverisde trong khi có rất nhiều dự án BDS cấp cao trên địa bàn quận 2.

Xem thêm các bài viết đánh giá về các dự án tại Quận 2 của SaleReal team, khu vực có hàng loạt các dự án được ra mắt của những chủ đầu tư lớn hàng đầu thị trường. Các bài viết này sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng chọn cho mình một dự án phù hợp nhất với nhu cầu và tầm tài chính của mình.

một vài căn hộ tại dự án sẽ là lời khẳng định về thương hiệu và chất lượng của một vài tổ hợp mà tập đoàn Đất Xanh đảm nhận. Là hướng mở ra để tập đoàn này đầu tư mạnh mẽ vào thị trường căn hộ cấp cao, nơi mà mức độ cạnh tranh cao hơn nhiều so có thị trường trước đó tập đoàn tham dự.

Theo dự tính giá các căn hộ tại dự án Gem Riverside sẽ vào dao động 33 triệu/m2. Và thời điểm bàn giao một vài căn hộ tại dự án là quý 3 năm 2019 đảm bảo giá căn hộ sẽ còn tăng ít nhất 20% nữa.

Đô thị Bason

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*