Dự án Saigon Pearl đơn giản sinh động không gian xanh không gian thiên nhiên

cho thue saigon pearl đơn giản sinh động, vốn khổng lồ địa thế hiếm có. Dự án tiêu chuẩn 5 sao, vị trí tại đường Nguyễn Hữu Cảnh căn hộ trung tâm. Dự án căn hộ saigon pearl bên sông Sài Gòn, khu vực quận Bình Thạnh phường 22 không gian xanh. Ngoài ra còn có các công viên trung tâm, và dọc bờ Sông Sài Gòn để thư giãn và là lá phổi cho dự án, và đặc biệt còn có bến du thuyền trên sông. saigon pearl apartment for rent tầm nhìn mở rộng, chủ đầu tư Tập đoàn SSG không gian thiên nhiên. Khu căn hộ Saigon Pearl tọa lạc ngay mặt tiền của một trong những con đường đẹp nhất của TP.HCM với giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại.Saigon Pearl Apartment for rent

Căn hộ Saigon Pearl, địa thế hiếm có. Có tuyến Metro kết nối trực tiếp với Saigon Pearl, về mặt giao thông như vậy rất thuận lợi cho dân cư sinh sống ở đây có thể đi lại. Tọa lạc tại khu vực sầm uất nhất Sài Gòn, ngay trên trục chính của khu Trung Tâm trong tương lai.

Dự án Saigon Pearl, tiêu chuẩn 5 sao. Ngoài ra, ở căn hộ Saigon Pearl còn có các tiện ích như: Khu trung tâm thương mại, Khu giải trí thư giãn ngoài trời, Nhà hàng, Cafe, Nhà trẻ, phòng Gym, Phòng sinh hoạt cộng đồng, Phòng chăm sóc sức khỏe, … Tiện ích Saigon Pearl đẳng cấp: Phòng tập Gym & spa. Sân cầu lông. Sân Tennis. Siêu thị Mini Mart ngay bên trong dự án can ho Saigon Pearl.

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl, căn hộ trung tâm. Các căn hộ đều có ban công và cửa ra ngoài lấy gió và ánh sáng, mật độ xây dựng tại dự án Saigon Pearl rất thấp tạo độ thoáng mát và thoải mái cho từng căn hộ tại đây. Với thiết kế căn hộ Saigon Pearl nhằm tạo không gian thoải mái nhất cho cư dân, chủ đầu tư thiết kế 1 tầng với rất ít căn hộ.

Căn hộ Saigon Pearl, bên sông Sài Gòn. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Saigon Pearl. Nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua căn hộ.

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl, tầm nhìn mở rộng. Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết Saigon Pearl, mời khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Hotline – (+84)913756339 – Xem thông tin tại website : giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/cho-thue-can-ho-saigon-pearl

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*