Dự án Ascent Thảo Điền thuận tiện vui chơi giá ưu đãi đầy đủ chức năng

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê thuận tiện vui chơi, giá hợp lí sản phẩm hàng đầu. Dự án nét đẹp hài hòa, địa chỉ đường Quốc Hương số 58  lối sống văn minh. du an The Ascent Thao Dien apartment for rent phong cách năng động, thuộc quận 2 phường Thảo Điền giá ưu đãi. Bạn hãy đến với The Ascent Thảo Điền để cảm nhận những giá trị nơi đây tạo ra, khi sống tại  đây bạn thấy cuộc sống đang được hưởng thụ một không gian sống lý tưởng cho quý khách hàng. Căn hộ dự án cho thue ascent Thảo Điền quy hoạch hoàn chỉnh, được phát triển bởi Hoà Bình đầy đủ chức năng. Sống tại The Ascent Thảo Điền quả thật là tuyệt vời, một khu đô thị đẳng cấp và quan trọng nhất là uy tín của chủ đầu tư Hoà Bình, không như các chủ đầu tư khác.

cho thuê the ascent sản phẩm hàng đầu. Căn hộ The Ascent Thảo Điền nằm sát công viên với tầm nhìn panorama, bao quát và thu trọn toàn cảnh công viên bên sông Sài Gòn. Mặt khác tuyến Metro số 1 đang hoàn thành từng ngày cũng sẽ giúp khoảng cách từ dự án về trung tâm thành phố cũng như các khu đô thị hiện đại khác được rút ngắn hơn.

apartment for rent in the ascent, nét đẹp hài hòa. Môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí… The Ascent Thảo Điền luôn chú trọng mang đến bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết với bãi đỗ xe thoáng rộng, hệ thống điện nước dự trữ tối ưu.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, lối sống văn minh. Căn hộ The Ascent Thảo Điền thiết kế hợp phong thủy, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp. Tại The Ascent Thảo Điền, không gian dành cho mảng xanh và tiện ích tổng thể The Ascent Thảo Điền chiếm phần lớn diện tích toàn bộ dự án.

The Ascent Thảo Điền cho thuê, phong cách năng động. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án The Ascent Thảo Điền mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, quy hoạch hoàn chỉnh. Liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất!

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – 0906 765 092

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*