Đến với công trình VinCity New Saigon quý khách sẽ có được những lợi ích gì?

Can ho VinCity New Saigon quan 9 trường hợp mua để ở hay đầu tư vào, chắc chắn quý khách sẽ nhận được khá nhiều ích lợi vì các thông tin về công trình này đều cho thấy nơi này sẽ tạo dựng không gian sinh sống tuyệt đỉnh không kém gì các công trình cao cấp tuy vậy bạn sẽ chỉ chi ra số tiền khá thấp để có khả năng sở hữu nó và đặc biệt là còn được trợ giúp tích cực từ ngân hàng. VinCity New Saigon sẽ làm thay đổi cái nhìn của mọi người về một công trình căn hộ giá thấp ở Tp.HCM, khiến Tiến độ VinCity New Saigon quận 9 có thu nhập trung bình tăng cường hơn nữa chất lượng cuộc sống tinh thần và vật chất.

phoi canh can ho vincity

Vậy bạn được ích lợi gì khi mua VinCity New Saigon?

Khách hàng sẽ được sở hữu căn hộ chất lượng ba sao với giá bán chỉ một sao. Chỉ với 700 triệu cho 1 căn chung cư tại VinCity New Saigon toàn mỹ đạt chuẩn mực VinGroup.

Công trình được bảo đảm bởi uy tín từ chủ đầu tư lớn VinGroup với các sản phẩm nổi bật mà ai cũng đều nghe tới như VinHomes, VinPearl, Vincom….

Giá thấp, phù hợp với người có thu nhập trung bình muốn sở hữu một căn hộ chung cư đẹp.

Được trao thẻ công dân của VinGroup và được hưởng thụ các cơ sở vật chất đẳng cấp của Vingroup.

VinCity New Saigon có vị thế chiến lược, kết nối nhanh với các tỉnh phía Đông như Đồng Nai, Vũng Tàu, Trung tâm thành phố.

VinCity New Saigon nằm kế Khu du lịch văn hóa Suối tiên, trung tâm Thành phố chỉ với một ít phút chạy xe.

Metro số 1 là tuyến đường nối từ cầu Sài Gòn đến quận 9, nhờ có tuyến đường này mà các căn hộ quận 9 được nâng tầm giá trị lên cao hơn. Tìm hiểu thêm về tiến độ của tuyến đường Metro số 1 này http://cafebiz.vn/toan-canh-tuyen-metro-so-1-ben-thanh-suoi-tien-dang-dan-hoan-thien-tung-ngay-20170602160221517.chn

Hình thức thanh toán dễ dàng, ngân hàng cố gắng tạo mọi điều kiện thuận tiện nhất cho dân cư.

Là dự án chung cư giá thấp duy nhất từ trước tới nay có đầy đủ hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích, trường học, khu vui chơi, mua sắm tích hợp vô khu dân cư giống hệt căn hộ cao cấp.

Nếu trước đây mơ ước được sống trong 1 căn hộ đạt tiêu chuẩn chất lượng với những tiện nghi tuyệt đỉnh còn quá xa tầm với thì nay sự xuất hiện của VinCity New Saigon đã khiến bạn chạm đến gần hơn với ước mơ của mình. Cuộc sống được thư thái, dễ chịu, thuận tiện hơn trong bất cứ hoạt động nào từ việc mua sắm, ẩm thực tới học hành, vui chơi, tập luyện thể dục thể thao, chăm sóc sắc đẹp… Bạn không còn phải làm việc và để dành quá lâu để có khả năng đủ tiền mua một căn hộ cao cấp mà với khoản tiền hợp lý hơn là bạn đã sở hữu được VinCity New Saigon rồi! Thật quá tuyệt đỉnh phải không nào? Mái ấm trong mơ sẽ tới gần hơn với nhiều người dân hoặc các bạn trẻ có mức thu nhập tầm trung, đây là đối tượng có yêu cầu khá lớn về nhà ở tiêu chuẩn tuy vậy hiện nay chưa được đáp ứng thỏa mãn. Chủ đầu tư VinGroup đã có tầm nhìn xa rộng khi tiến hành thi công VinCity New Saigon trong giai đoạn này, làm nhiều người hơn nữa biến mơ ước sống chất lượng hơn của mình thành sự thật. Mua VinCity New Saigon, bạn sẽ có được nhiều ích lợi hơn mình vẫn nghĩ đó, vì thế, không nên bỏ lỡ cơ hội hiếm có này nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*