Đánh giá vị trí dự án The Metropole Thủ Thiêm

The Metropole Thủ Thiêm đang là dự án nổi bật nhất tại khu đô thị Thủ Thiêm vào thời điểm hiện tại, dự án đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng đang có ý định đầu tư mua, bởi dự án này sỡ hữu rất nhiều yếu tố giúp hấp dẫn được nhiều quý khách hàng như: chất lượng môi trường sống, vị trí tọa lạc cùng với đó là hạng mục hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp. Tất cả đã tạo nên The Metropole vô cùng hoàn hảo và đẳng cấp. Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một chút về vị trí của dự án này.

Cập nhật mới nhất về thông tin dự án The Metropole do SaleReal cung cấp qua chuyên trang canhoquan2 đến với quý khách hàng. Đây là những thông tin về căn hộ cao cấp Quận 2 được đánh giá là khá quan trọng mà quý khách hàng không nên bỏ qua về căn hộ cao cấp quận 2 này.

Vị trí dự án The Metropole Thủ Thiêm

Dự án tọa lạc tại lô 1.16 và 1.17 thuộc khu đô thị Thủ Thiêm, với vị trí tọa lạc như vậy dự án được đánh giá rất cao bởi quý khách hàng cũng như các chuyên gia bất động sản, ngoài ra dự án này còn nằm gần với cây cầu Thủ Thiêm 2.

the metropole vi tri dac dia

Ngoài ra, dự án còn nằm giáp với sông Sài Gòn, đây là điều ít có dự án nào có thể sánh được. Cả ngoại khu lẫn nội khu dự án còn được thiết kế hệ thống cây xanh giúp cho môi trường sống tại dự án luôn trong tình trạng mát mẻ, thoải mái. Chủ đầu tư đã thiết kế có đến 60% căn hộ có view ra sông Sài Gòn, trung tâm quận 1 vô cùng rộng rãi và thoáng mát. Hứa hẹn đây sẽ là một trong những dự án đáng để an cư nhất vào thời điểm hiện tại.

Tại khu vực quận 2 vào thời điểm hiện tại đang có khá nhiều dự án đã và đang chuẩn bị được triển khai, những dự án này được định vị ở phân khúc căn hộ cao cấp. Tham khảo thêm một số dự án quận 2 chia sẻ SaleReal . Bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên về giá bán cũng như thông tin của từng dự án mới Quận 2.

Xung quanh dự án được bao bọc bởi các tuyến đường huyết mạch giúp các cư dân sống tại dự án có khả năng kết nối giao thông vô cùng thuận tiện và linh hoạt đến các quận, huyện khác. Quý khách hàng chỉ cần đi bộ qua cầu Thủ Thiêm tầm 3 phút là có thể đến được trung tâm quận 1 hay trạm dừng Metro số 1, kết nối với Bình Thạnh bằng cầu Thủ Thiêm 1, sang quận 4 bằng cầu Thủ Thiêm 3 đến khu đô thị Khánh Hội của Vingroup.

Hạ tầng giao thông xung quanh The Metropole gần như đã hoàn thiện 100%, chỉ còn cầu Thủ Thiêm 2, 3, 4 là còn đang trong giai đoạn thi công. Nhưng vào thời điểm bàn giao nhà và quý khách hàng đã đến an cư tại dự án thì những tuyến đường này cũng đã hoàn thiện và đi vào hoạt động.

the metropole thu thiem phoi canh

Tiềm năng tăng giá The Metropole đến từ vị trí

Trong vài năm từ 3 – 4 năm trở lại đây, quý khách hàng có thể nhận thấy rõ sự thay đổi của khu đô thị Thủ Thiêm nói riêng và quận 2 nói chung. Khi tại khu vực này vào thời điểm hiện tại đang có khá nhiều những dự án cao cấp đang hiện hữu. Chỉ trong vài năm nữa khi The Metropole và các khu đô thị hoàn thành, sẽ tạo nên những khu đô thị hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, và sẽ sớm trở thành trung tâm tài chính mới của Sài Gòn.

Phân tích những tiềm năng đến từ vị trí căn hộ The Metropole qua bài viết : http://canhoquan2.today/vi-tri-can-ho-metropole-thu-thiem-tiem-nang-nhu-nao/ qua bài viết bên cạnh thông tin căn hộ SonKim Land là những thông tin về tiến độ hạ tầng dịch vụ tiện ích trong khu vực.

https://youtu.be/_TlVexEixuM

Gần với The Metropole là những dự án cao cấp như: Sala Đại Quang Minh, Empire City, Eco Smart City, Thủ Thiêm River Park,… Cộng đồng cư dân cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giá trị bất động sản.

Sỡ hữu vị trí giáp sông Sài Gòn là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến tiềm năng tăng giá của dự án này. Hiện tại theo như thông tin chúng tôi nhận được thì giá bán của dự án rơi vào khoảng 4000 – 5000 USD/m2, mức giá của dự án sẽ không chỉ dừng tại đây mà chắc chắn sẽ gia tăng trong tương lai.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*