Đánh giá Gem Riverside với các khu đô thị xung quanh

Gem Riverside tọa lạc trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc cùng với Palm Garden của Keppel Land và Lakeview City của Novaland và khu vực vị trí căn hộ Gem Riverside được đánh giá ra sao so với các khu đô thị có căn hộ quận 2 khác. Là phân khu được quy hoạch bài bản sau khu đô thị Thủ Thiêm, quận 2 có đầy đủ các yếu tố kinh nghiệm triển khai quy hoạch khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc nhanh chóng trong 1 – 2 năm trở thành khu đô thị trọng điểm tại cửa ngõ phía Đông của Sài Gòn.

Vậy từ vị trí dự án Gem Riverside cư dân sẽ được hưởng lợi ích gì đến từ các khu đô thị khác tại quận 2. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ và đưa ra những phân tích về vấn đề này để quý khách hàng tham khảo.

khong gian song xanh tai can ho gem riverside

Qúy khách hàng quan tâm đến Gem Riversie Quận 2, có thể xem qua đánh giá chi tiết của SaleReal về dự án căn hộ Quận 2 này.

Vị trí căn hộ Gem Riverside và các khu đô thị xung quanh

Tổng quan khu đô thị Nam Rạch Chiếc

Căn hộ Gem Riverside với lợi thế 02 mặt giáp sông ( Giồng Ông Tố và Mương Kinh ), giai đoạn 3 của khu đô thị Palm City – dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside của chủ đầu tư Nam Rạch Chiếc ( Keppel Land – Trần Thái – Tiến Phước ) được rất nhiều quý khách hàng quan tâm, tìm hiểu. Bởi dự án sỡ hữu không gian sống thoáng đãng, những làn gió mát, dịu nhẹ thổi lên từ sông Giồng trong xanh. Cùng với đó, Keppel Land, vốn được biết đến thương hiệu cực kỳ nổi trội trong phân khúc căn hộ cao cấp, là chuyên gia kiến tạo nơi an cư có môi trường sống xanh, hiện đại, không kém phần đẳng cấp.

Nam Rạch Chiếc với tổng thể 90 ha bao gồm các công trình nhà ở cao cấp, trung tâm thương mại – dịch vụ, trường học – y tế và cao ốc văn phòng hiện đại, khu vực sẽ tạo ra giá trị to lớn đối với cư dân tại đây cùng các khu dân cư cao cấp lân cận Nguyễn Duy Trinh, khu Phú Hữu và Phước Long B tại quận 9.

Vị trí dự án Gem Riverside nằm khá gần với các tiện ích phục vụ cho nhu cầu tập luyện thể dục, thể thao. Đặc biệt là các sân tennis. Với góc nhìn của SaleReal, dự án căn hộ Quận 2 này cực kỳ phù hợp với các khách hàng trẻ đam mê tennishttp://canhoquan2.today/Gem-riverside-dat-xanh-can-ho-danh-cho-nguoi-tre-dam-me-tennis/

Đánh giá vị trí Gem Riverside đối với khu đô thị Nam Rạch Chiếc

Với quy hoạch tổng thể bài bản và đồng bộ, vị trí dự án Gem Riverside ngoài khả năng cung cấp môi trường dân cư, mảng xanh cảnh quan và trung tâm thương mại cao cấp cho khu vực thì dân cư từ căn hộ Gem Riverside cũng sẽ thừa hưởng toàn bộ giá trị sống đẳng cấp từ những trường quốc tế, trung tâm thương mại – dịch vụ, giáo dục, y tế ngay trong dự án.

du an gem riverside quan 2

Vị trí căn hộ Gem Riverside và khu đô thị Him Lam City, Saigon Sports City

Khu đô thị Him Lam

Có mặt tiền trục đường Đỗ Xuân Hợp đang thi công mở rộng 40m tại khu vực, tổng quan quy mô của khu đô thị là 117 ha bao gồm hệ thống nhà ở thấp tầng, cao tầng, hệ thống nhà ở thương mại, trung tâm thương mại – dịch vụ, giáo dục, y tế ngyay trong dự án.

Nhìn chung tổng quan Him Lam City cũng tương tự khu đô thị Nam Rạch Chiếc và hệ thống tiện ích sẽ đa dạng nhiều lựa chọn hơn dành cho cư dân trong khu vực.

Khu đô thị Saigon Sports City

Có quy mô lên đến 64 ha và chủ đầu tư là đơn vị Keppel Land tại vị trí cửa ngõ thành phố, dự án Saigon Sports City sẽ là hệ thống thể thao lớn nhất cả nước và là nơi tổ chức các sự kiện thể thao hay các sự kiến ngoài trời mang tầm quốc tế tại đây.

Gem Riverside Nam Rạch Chiếc sở hữu lợi thế vị trí ven sông, xu hướng lựa chọn của quý khách hàng mua căn hộ Quận 2 hiện nay. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết chia sẻ cảm nhận căn hộ ven sông của Đất Xanh tại canhoquan2.today.

Saigon Sports City sẽ có hai giai đoạn bao gồm giai đoạn đầu là các hạng mục công trình thể thao lớn và khu thương mại – dịch vụ thể thao tại phía Bắc rạch Mương Kinh. Giai đoạn hai sẽ là các công trình nhà ở dự kiến cao 30 tầng và các công trình công cộng phục vụ nhu cầu sống cư dân.

Đánh giá vị trí căn hộ Gem Riverside đối với Him Lam City và Saigon Sports City

Mạng lưới đô thị cao cấp với mảng xanh đang là tiêu chuẩn của các đô thị phát triển trên thế giới, với môi trường sống đẳng cấp và dịch vụ hạ tầng hoàn chỉnh thu hút cư dân đổ về sinh sống và đẩy giá trị toàn khu vực lên rất cao – điển hình của mô hình này là khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 và giá trị gia tăng tối thiểu không dưới 40% khi toàn bộ khu vực được hình thành rõ rệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*