Cơn sốt căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Một dự án condotel mang vẻ đẹp lấp lánh và bí ẩn của ngọc trai sắp xuất hiện ở Phú Quốc, được dự báo sẽ “tạo nên cơn sốt” cho các nhà đầu tư. Best Western Premier Sonasea Phú Quốc hứa hẹn sẽ “giải cơn khát” ở phân khúc căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Condotel.

Thống kê sơ bộ của Savills cho thấy, hiện đã có 36 dự án đang vận hành trong cả nước, với tổng cộng 7.000 căn. Con số này sẽ tăng thêm 17.000 căn nữa trong vòng 3 năm tới. Trong đó, condotel là loại hình được ưa chuộng nhất, chiếm 65% nguồn cung tại các thị trường ven biển chính.

Dự báo, nguồn cung phòng khách sạn cao cấp ở đây sẽ tăng trưởng bình quân 30%/năm trong những năm tới. Cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng tiếp tục được hoàn thiện, các dự án condotel tại Phú Quốc đang trở thành kênh đầu tư mang lại cơ hội thu lợi to lớn.

Best Western Premier Sonasea Phú Quốc

Nhận thấy tiềm năng này, không chỉ các “ông lớn” CEO Group đã cho xây dựng dự án Best Western Premier Sonasea Phú Quốc với dự đoán mang lại tiềm năng sinh lời to lớn.

Condotel Sonasea Phú Quốc có vị trí “trung tâm của trung tâm” vì nằm ở trung tâm Bãi Trường, dải bờ biển dài nhất Phú Quốc và là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.

 Lấy ý tưởng từ nghề nuôi trai lấy ngọc nổi tiếng của Phú Quốc, các kiến trúc sư của Kume Sekkei – đã kiến tạo khối condotel như một con trai đang nhả ngọc. Mỗi căn hộ và biệt thự là một viên ngọc trai quý giá được chau chuốt đến từng chi tiết, mang vẻ đẹp hoàn mỹ.

Ngoài dịch vụ tiện ích phong phú, thoả mãn nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách, Best Western Premier Sonasea Phú Quốc còn có hệ thống tiện ích liên hoàn với thiết kế độc đáo.

Best Western Premier Sonasea Phú Quốc là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đưa ra mức cam kết sinh lời cao nhất cho nhà đầu tư tại thị trường Phú Quốc cho tới thời điểm này.

Với tương lai xán lạn của Phú Quốc, CEO Group tự tin cam kết, khách hàng mua căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án sẽ nhận 100% lợi nhuận trong 10 năm.

Với mức giá vừa phải, lại hứa hẹn mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng ấn tượng, cùng cơ hội sinh lời kép cho nhà đầu tư từ lợi nhuận đều đặn hàng năm và tiềm năng gia tăng đột biến Best Western Premier Sonasea Phú Quốc trở thành dự án được các nhà đầu tư săn lùng ráo riết nhất hiện nay tại miền đất cực Nam của Tổ Quốc.

Nguồn: Đầu tư Chứng Khoán

Xem thêm: Cơ hội đầu tư vào Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*