Cho thuê căn 4 phòng ngủ Vinhomes Golden River view sông tầng cao $3000

Cần cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River quận 1 phường Bến Nghé. Diện tích 157,9 m2 có 4 phòng ngủ 3 wc, thuộc block Aqua 4 tầng 29 view sông Sài Gòn view rất đẹp và thoáng mát. Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê địa chỉ tại số 2 đường Tôn Đức Thắng.

Căn hộ nội thất cao cấp, ưu tiên khách thuê căn hộ Vinhomes Golden River lâu dài, sẽ để lại toàn bộ vật dụng cao cấp. Căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River có nhiều loại căn hộ được bố trí theo lối sống hiện đại và thoải mái với không gian mở giữa phòng khách, phòng ăn và nhà bếp.

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê giá 3000 USD/tháng, khách chỉ cần xách vali vào ở.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Căn hộ của bạn tại Vinhomes Golden River sẽ luôn tận hưởng được những làn gió mát từ sông Sài Gòn khi các hướng Bắc và Đông, Đông Nam được bao phủ hoàn toàn bởi sông Sài Gòn. Với lợi thế tọa lạc bên đoạn sông Sài Gòn tuyệt đẹp, không khí trong lành, căn hộ Vinhomes Golden River được bố trí hợp lý để có thể đón gió và ánh sáng tối đa, cung cấp tầm nhìn bao quát ra bên ngoài cho mỗi căn hộ.

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê tại khu quận 1 phường Bến Nghé, Căn hộ Vinhomes Golden River nằm tại vị trí trung tâm, là khu đất vàng đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh. Với những tiện ích cao cấp sang trọng, dân trí cao, bạn sẽ thoái mái cùng gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River nhiều sự lựa chọn. Thông tin Vinhomes Golden River được updates và mới nhất đến Quý khách hàng tham khảo.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – (+84) 906 765 092

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*