Chi tiết thiết kế dự án Safira Khang Điền

Dự án Safira tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Chí Công ( Vanh Đai 2), P.Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM. Đây là một vị trí vô cùng đắc địa, cư dân dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố cũng như các khu vực lân cận.

Đặc biệt, lõi trung tâm thành phố được dịch chuyển về Quận 2, lấy trọng tâm là Khu đô thị Thủ Thiêm thì các khu vực lân cận như Quận 9 và Thủ Đức được hưởng lợi rất lớn. Ngoài ra với chiến lược tập trung phát triển cơ sở hạ tầng Khu Đông.Đồng thời dự án nằm ngay trên tuyến đường huyết mạch của thành phố, nối liền khu Đông, Tây, Nam Bắc và các tỉnh Miền Đông Nam Bộ.

Dự án Safira Khang Điền mang đến một làn sóng mới của thị trường Quận 9, với các dự án căn hộ Quận 9 và thông tin đầy đủ của Safira Khang Điền do chủ đầu tư Khang Điền cung cấp cho các sàn bán và cả thời gian mở bán của căn hộ mới Quận 9. Chi tiết giá bán căn hộ Safira qua bài viết tại: canhoquan9, chi tiết giá bán căn hộ Khang Điền và yếu tố chờ tăng giá.

Ở bài viết này chúng tôi sẽ phân tích chi tiết về thiết kế của Safira Khang Điền cho khách hàng nắm được cách thiết kế và quy hoạch từng mảng của căn hộ Safira Khang Điền. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho quý khách thêm nhiều thông tin mới.

phoi canh safira

Thông số thiết kế nổi bật của dự án Safira Khang Điền

Được đánh giá là dự án thiết kế hoàn hảo với từng mảng xanh, và cách xây dựng tòa nhà, bố trí căn hộ hợp lý với những con số khá hoàn hảo. Dự án canhoquan9.today có đánh giá rất chi tiết về mảng xanh và giá trị sống cũng như tiềm năng của Safira Khang Điền trong thị trường căn hộ Quận 9 dành cho khách hàng đang tìm thông tin đáng tin cậy. Bên cạnh căn hộ Safira của Khang Điền, khách hàng có thể tìm hiểu thêm dự án căn hộ đã triển khai của chủ đầu tư này là dự án Jamila hiện tại chuẩn bị bàn giao. Thông tin Jamila Khang Điền phân tích SaleReal chi tiết về căn hộ Khang Điền.

Dự án được xây dựng 168,388 m2. tức là quy mô 2,7 ha không bao gồm sông (jamila 1,67 ha bao gồm sông). Trong khuôn viên khu dân cư cao cấp Mega Ruby nổi tiếng. Căn hộ được xậy dựng 2 hầm , 4 tháp, 2 tầng hầm khối đế chung, chiều cao 22 tầng (Tầng 3 – 21: Căn hộ, Tầng 22: Kĩ Thuật)

Bước vào căn hộ quý khách sẽ thấy được dãy Hành lang rộng 1,6m, Sảnh chờ thang máy 2,4m 1 PN: 20%, 2 PN 65%, 3PN: 10%.

Mật độ khối thấp 35% – 40% (so với Jamila thấp hơn do tính thêm sông rạch).Tổng số căn hộ 1570 căn. 1+1 (2 PN nhưng không có cửa sổ, không đáp ứng được nên nó là 1+1), 2, 3, duplex: 50m2, 65, 80 3PN.Duplex: giao thô tầng trệt. Không có penhouse. Shophouse 21 căn không bao gồm trong 1570 căn.

Một số là nhà ở Tầng 1: 47 căn bao gồm 21 căn Shophouse (không đăng ký tạm trú thường trú được) và 26 Douplex căn hộ ở (Douplex thì đăng ký thường trú được, nhưng không đăng ký kinh doanh được) >200 căn

Tầng 1 không gian đa chức năng, đậu xe , phòng kỹ thuậtTầng 2: Nhà trẻ + Thương mại dịch vụ Các hướng chính: hồ bơi, Mega Ruby Có 2 tầng hầm thông giữa các block.Cao tầng: sàn _ sàn 3,2m Căn Doublex: 3.6m Tầng 1 + Tầng 2 Block A gần với D1: có 2 tháp: 14 (3-8) 19 căn TB khoảng 10-11 căn/ tầng

Không gian sống tại căn hộ Safira

Thiết kế tiện ích nội khu Safira Khang Điền

Hệ thống tiện ích Safira Khang Điền được chủ đầu tư này chăm chút khá tỉ mĩ, với phương chăm hình thành một cộng đồng cư dân, văn minh, hiện đại đòi hỏi môi trường sống phát triển phải được thiết kế đạt chuẩn từ môi trường sống đến dịch vụ tiện ích.

safira khang dien diem an tuong

Safira Khang Điền có thiết kế Hồ bơi rộng 1000m2 nằm ngay khu công viên trung tâm tạo nên cảnh quan xanh mát, phát triển hồ bơi có nhỉnh hơn một chút so với căn hộ Jamila Quận 9 cùng phân khúc. Blog canhoquan9.today có nhiều bài đánh giá riêng về căn hộ Jamila và cả Safira Khang Điền cho khách hàng có thể nắm rõ được chi tiết về 2 dự án tầm trung của chủ đầu tư Khang Điền. Tìm hiểu những tiện ích xung quanh căn hộ Safira chia sẻ đầy đủ qua bài viết: http://canhoquan9.today/co-nhung-tien-ich-nao-xung-quanh-du-safira-quan-9/, cuộc sống tại căn hộ Khang Điền như thế nào.

Khu vực sinh hoạt cộng đồng rộng 1438m2 bao gồm công viên, đường đi bộ và các khu chức năng có diện tích khá rộng. Xây dựng khu vực nhà trẻ nằm ở lầu 1 và lầu 2 với tổng diện tích 1532 m2 thành không gian lý tưởng cho con trẻ vui chơi, học tập và phát triển.

Phòng Gym rộng 500m2 view xuống hồ bơi tạo niềm cảm hứng luyện tập. Khu Shophouse căn hộ Sapphire với cả2 mặt là view tiện ích nội khu và cả view đường lớn. Tạo nên một khu thương mại sầm uất và đầy đủ thuận tiện cho cư dân. Và hàng loạt các loại hình khác mà chủ đầu tư tâm đắc lựa chọn đưa và dự án.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*