Căn Vinhomes Golden River 1 phòng ngủ nội thất cơ bản cho thuê 1000USD

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son. Diện tích: 49,9 m2 gồm 1 phòng ngủ, 1 WC, nhà kho, phòng giặt, bếp, phòng khách. Toà Aqua 4 lầu 11 view sông Sài Gòn và trung tâm quận 1 và công viên nội khu. Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê địa chỉ tại số 2 đường Tôn Đức Thắng.

Nội thất cơ bản, căn hộ thiết kế đẹp, sang trọng, không gian sống đẳng cấp. Cùng với không gian xanh xung quanh các tháp của toà nhà.

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê giá cực rẻ 1000 USD/tháng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Cư dân sống tại đây sẽ được tận hưởng tất cả những gì cần có của một cuộc sống văn minh hiện đại như hiện nay. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc hiện đại bật nhất và đô thị cao cấp.

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê tại khu quận 1 phường Bến Nghé, Khu căn hộ dự án Vinhomes Golden River là khu căn hộ cao cấp, với vị trí ngay cạnh sông Sài Gòn và sát trung tâm quận 1 và các tiện ích sống hiện đại. Khu sân chơi Vinhomes Golden River có nhiều trò chơi trí tuệ và vận động, kích thích khả năng sáng tạo và tinh thần đồng đội của các bé.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River nhiều sự lựa chọn. Liên hệ để nhận được nhiều thông tin căn hộ Vinhomes Golden River giá trị và nhanh nhất!

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ 0906 765 092

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*