Căn hộ The Avila 2 hoàn thiện sẽ có những gì?

Dự án The Avila 2 là một sản phẩm khi vừa cho ra mắt thị trường đã nhận được sự quan tâm của mọi khách hàng. Dự án đã đem lại sức hút mạnh mẽ tại khu vực đường Trương Đình Hội với mức giá bán chỉ khoảng 14 triệu đồng/ m2. Như vậy, với một căn hộ có diện tích khoảng 50 m2 trang bị 02 phòng ngủ sẽ có giá bán trung bình từ 950 triệu đồng.

Căn hộ The Avila 2 hoàn thiện sẽ có những gì?
 
Dự án The Avila 2 là một sản phẩm khi vừa cho ra mắt thị trường đã nhận được sự quan tâm của mọi khách hàng. Dự án đã đem lại sức hút mạnh mẽ tại khu vực đường Trương Đình Hội với mức giá bán chỉ khoảng 14 triệu đồng/ m2. Như vậy, với một căn hộ có diện tích khoảng 50 m2 trang bị 02 phòng ngủ sẽ có giá bán trung bình từ 750 triệu đồng. Sản phẩm hướng tới đối tượng khách hàng có mức thu nhập trung  bình, thấp để có thể sở hữu cho mình một căn hộ ngay tại trung tâm của quận 8, ngay gần quận 1.

Khi hoàn thiện, mọi căn hộ của dự án sẽ được trang bị đầy đủ các đồ nội thất hoàn hảo đảm bảo sẽ đem lại cho quý khách hàng một nơi an cư lý tưởng nhấ.
+ Gạch Bóng Kiếng phòng Khách, bếp 60×60
+ Phòng Ngủ Sàn Gỗ cao cấp
+ Tủ bếp trên dưới MDF or MFC cao cấp
+ Thiết bị vệ sinh Inax bộ 7 món
+ Cửa chính Thép chống cháy 90 phút
+Cửa Phòng ngủ gỗ tự nhiên
+ Cửa Sổ Nhựa lõi thép cách âm, Cách nhiệt Bên trong
Đặc biệt, dự án còn được chủ đầu tư trang bị một hệ thống các tiện ích đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu sống và những yêu cầu khó tính nhất của mọi cư dân như: Hồ Bơi; Shophouse; trung tâm thương mại, phòng tập GYM…
Cơ hội đầu tư từ căn hộ The Avila 2
Mua Căn hộ The Avila 2 Quận 8 để lướt sóng: Khả năng thành công lợi nhuận 100 – 300 triệu từ 2 – 4 tháng. Nên mua căn diện tích nhỏ hoặc căn góc, căn có view về Q1, … và quan trọng là mua ngay đợt đầu mở bán.
Mua Căn hộ The Avila 2 để cho thuê: Đây là một giải pháp rất tốt vì thị trường căn hộ tầm trung cho thue hiện đang phát triển và khá hiếm căn hộ có khả năng tích lũy sản phẩm và giá trị tốt như The Avila 2. Hiện nay, giá cho thuê căn hộ rơi vào khoảng tầm từ 0.6 – 0.8% giá trị căn hộ/ tháng. Quý khách hàng đang quan tâm đến dự án The Avila 2, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để biết thêm chi tiết và được giải đáp mọi thắc mắc.
pkd.da: 0905.222.379

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*