Căn hộ SaiGon Sports City là dậy sóng thị trường bất động sản 2018

Dự án chung cư cao cấp mang tên SaiGon Sport City hiện đang là dự án làm dậy sóng thị trường nhà đất nước ta bởi đây là 1 dự án hết sức khủng có nhiều tiềm năng lớn để phát triển. Vì vậy, tài liệu về dự án này đang được truy lung nhiều nhất trong một vài ngày qua. Hiểu được điều đó nên hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với những khách mua về Tổng quan dự án này. Tìm hiểu : Tiến độ SaiGon Sports City

Dự án Saigon Sport City được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư là doanh nghiệp TNHH Saigon Sport City. Công ty này thực chất là sự kết hợp của 2 tập đoàn lớn đấy là: tập đoàn Keppel Land và tập đoàn Chiap Hua. Hai tập đoàn này tuy đến từ 2 quốc gia khác nhau nhưng tài năng, chuyên môn và phương pháp hay thực tiễn của họ thì không hề thua kém nhau một chút nào.

Keppel Land là tập đoàn BDS đến từ quốc đảo sư tử – Singapo. Tập đoàn này có tài chính khá mạnh khi có đến hơn 20 % vốn của chính phủ Singapo. Với nhiều năm vận hành trong lĩnh vực tài chính thì tập đoàn này đã có rất nhiều dự án lớn trên toàn cầu. Tuy mới đến Việt Nam chưa lâu nhưng mà tập đoàn này đã có nhiều dự án lớn thành công trên cả nước ta và là chủ đầu tư sở hữu sức ảnh hưởng lớn đến thị trường BDS.

vi tri chinh xac cua du an saigon sports city keppel land

Chiap Hua là tập đoàn BĐS đến từ Hồng Kông và đấy cũng là 1 chủ đầu lừng lẫy tại thị trường bất động sản phía Nam của nước ta chỉ sau vài năm trở lại đấy. Tuy không tưởng nhiều những quần thể, dự án BĐS lớn như Keppel Land nhưng các dự án của tập đoàn này đều thành công rất rực rỡ và là địa chỉ uy tín, nhận được sự tín nhiệm của những nhà đầu tư nước ta.

Sự kết hớp lý tưởng của 2 CĐT này đã mang lại cho dự án Saigon Sport City nhiều điều đặc biệt với số vốn đầu tư khủng lên đến 400 triệu USD.

Quy hoạch và giá bán căn hộ SaiGon Sports City quận 2

Dự án SaiGon Sports City có quy mô là 64 ha được chia làm 2 phân khu. Phân khu đầu tiên là trọng tâm gym thể thao sở hữu diện tích là 26 ha. Phân khu thứ 2 là phân Khu nhà ở cao cấp với diện tích là 38 ha. Có số qui mô này thì dự án với hơn 3000 căn hộ bao gồm: nhà chung cư hạng sang, khách sạn, cao ốc văn phòng, nhà ở cao cấp…Nhờ vào sự quy hoạch tài ba này của CĐT cùng với việc nằm cạnh con sông Mương Kinh lớn lao của thành thị nên nơi đấy mang không gian sống vừa năng động vừa gần gũi thiên nhiên.

Không những thế Saigon Sport City còn là dự án có hệ thống tiện ích đa dạng, đa dạng và đem đến chất lượng cuộc sống hiện đại cấp cao nhất giai đoạn này. Hệ thống tiện ích này bao gồm: Khu mua sắm sang trọng, 1 hội trường mang thể chứa được lượng người rất lớn, khu khuôn viên cây xanh rộng lớn, Hồ bơi đạt nguyên tắc Olympic trọng tâm đào tạo, hệ thống giáo dục chất lượng quốc tế, bệnh viện tiên tiến, tiên tiến, bồi dưỡng tennis một sân vận động có một số môn thể thao như đá bóng, bóng rổ, chạy điền kinh, 1 trọng điểm huấn luyện gym thể…

Dự án SaiGon Sports City – Điểm đến hấp dẫn

Hệ thống tiện ích này đến cả từ trọng tâm thể dục thể thao và đến cả từ khu nhà ở cao cấp nên có thể nói tiện ích của dự án trải dài khắp dự án.

Giá bán của dự án là từ 40 – 50 triệu đồng/m2. Đây là mức giá khá mềm so mang những giá trị xuất sắc mà dự án mang đến. Hình thức thanh toán khi mua dự án rất linh hoạt và ngày nay thì đang sở hữu rất nhiều ưu đãi đến từ chủ đầu tư. Cơ sở pháp lý của dự án Saigon Sport City là mãi mãi đối sở hữu người Việt Nam và 50 năm đối mang người nước ngoài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*